Xử lý lỗi điện thoại màn hình không sáng khi có cuộc gọi đến

Đăng bởi Nguyễn Văn Tuấn vào lúc 25/05/2018

Điện thoại smarphone đều có tính năng tự động sáng màn mỗi khi có cuộc gọi đến. Nhưng nếu máy bạn bị trục trặc chức năng này sẽ gặp rất nhiều rắc rối như không biết được cuộc gọi từ máy nào, không sử dụng được chức năng từ chối cuộc gọi. vậy cách xử lý nhanh lỗi màn hình điện thoại không sáng khi có cuộc gọi đến là như thế nào?

1 - Vì sao màn hình điện thoại không sáng khi có cuộc gọi đến

Lỗi điện thoại màn hình không sáng khi có cuộc gọi đến có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, từ cả phần cứng cũng như phần mềm của máy:

- Do chiếc điện thoại của bạn gặp sự cố ở xung đột phần mềm và phần cứng của thiết bị

- Nguyên nhân đến khi nhiều phần cứng khác của máy hư hỏng như mainboard, IC, ROM,… Khi mắc lỗi này tốt nhất cần tới sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật tại các cửa hàng sửa chữa.

- Lỗi đến từ chính hệ điều hành, do hệ điều hành của máy không phù hợp với thiết bị hiện có.

- Lỗi do màn hình

Màn bị hư hỏng do va chạm mạnh

2 - Một số cách xử lý nhanh, đơn giản sự cố màn không sáng khi có cuộc gọi đến

- Khởi động lại điện thoại

Smarphone sau một thời gian dùng không tránh khỏi lỗi phần mềm xảy ra. Đơn giản nhất bạn cần khởi động lại máy để điện thoại bắt đầu hoạt động ổn định hơn từ đó xử lý được lỗi màn không sáng khi có cuộc gọi đến.

- Cập nhật hệ điều hành mới nhất

Cập nhật nâng cấp hệ điều hành với chiếc máy đã lâu chưa được update bản mới phù hợp cho các chương trình trong máy.

- Restore lại điện thoại

Việc thực hiện Restore thiết bị có thể xử lý được đa số các sự cố đến từ lỗi phần mềm. Nhiều khả năng lỗi màn không sáng là do lỗi phần mềm của máy gây ra. Nhưng chú ý trước lúc bạn Restore cần thực hiện sao lưu giữ liệu quan trọng sang bộ nhớ khác nếu không muốn bị xóa sạch.

Restore lại điện thoại

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại được mở ra nhưng bạn cần tìm nơi uy tín, được đông đảo khách hàng biết và tin tưởng tìm đến mới đảm bảo điện thoại của bạn được bắt đúng bệnh, chữa đúng thầy.

Khi đã cố gắng thử tất cả các biện pháp trên nhưng đều không có kết quả bạn nên tìm đến sự trợ giúp của các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín như Hoàng Tuấn Mobile để được kiểm tra máy, sửa chữa kịp thời. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo giúp điện thoại của bạn trở lại bình thường như mới.

>>>> Tham khảo: Dịch vụ thay màn hình điện thoại Oppo của Hoàng Tuấn Mobile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn