Vệ sinh smatphone như thế nào đúng cách

Đăng bởi Nguyễn Văn Tuấn vào lúc 25/05/2018


Vệ sinh smatphone giúp tăng độ bền cho điện thoại đồng thời giữ vệ sinh cho điện thoại của bạn, mang lại thời gian và giá trị sử dụng bền lâu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách vệ sinh smatphone như thế nào đúng cách để có thể bảo quản và tránh những lỗi thường gặp.

Nhiều trường hợp tự vệ sinh smatphone tại nhà tuy nhiên trường hợp này lại biến lợn lành thành lợn què khiến chiếc điện thoại thêm hư hỏng thậm chí là không thể sử dụng được. Vậy nên vệ sinh smatphone như thế nào đúng cách nhất? Hoàng Tuấn Mobile sẽ giới thiệu tới bạn một vài cách khá đơn giản và dễ dàng.

Vệ sinh smatphone đúng cách để tăng độ bền cho điện thoại

Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để có được mẹo vệ sinh điện thoại cảm ứng đơn giản mà tiện lợi nhất nhé!

Tắt nguồn trong khi vệ sinh

Việc tắt nguồn điện thoại giúp cho tình trạng chập điện hoặc gây ẩm điện thoại xảy ra khiến điện thoại bị chập mạch điện, hỏng pin do nước vệ sinh dây vào.

Bạn phải tắt nguồn điện thoại trước khi vệ sinh hoặc tháo pin ra khỏi điện thoại. Sau khi vệ sinh xong nên sấy khô ở mức nhiệt độ bình thường hoặc để điện thoại 10 phút trước khi lắp điện thoại lại hoặc bật nguồn điện thoại.

Không dùng nước để vệ sinh điện thoại

Nước có thể gây ra các tình trạng ẩm mạch điện thoại, chập mạch điện thoại hoặc thậm chí là phồng pin, nói chung đều là không tốt nếu như sử dụng nước để vệ sinh điện thoại.Ngoài thị trường hoặc các cửa hàng chuyên dụng hiện nay có các loại nước vệ sinh cho laptop và điện thoại, chúng có khả năng làm sạch và tự khô sau khi sử dụng xong bạn có thể sử dụng chúng để tránh trường hợp ngoài ý muốn và hiệu quả vệ sinh cao.

Dùng giẻ mềm và tuyệt đối không dùng nước để vệ sinh điện thoại

Vệ sinh kỹ càng các cổng kết nối như USB, giắc cắm tai nghe, giắc cắm sạc

Những vị trí này trên điện thoại thường xuyên tụ tập bui bẩn có thể là những nguyên nhân khiến cho chiếc điện thoại của bạn bị nóng hoặc chập chờn khi sử dụng các giắc cắm này. Do đó bạn có thể sử dụng bông tăm và nước vệ sinh chuyên dụng để làm sạch chúng, đảm bảo sau khi làm sạch chắc chắn trải nghiệm về điện thoại của bạn sẽ được cải thiện hơn trước đó rất nhiều.

Làm sạch bụi bẩn trên màn hình điện thoại

Hãy dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng màn hình điện thoại của bạn đảm bảo những vết bẩn trên mặt kính được làm sạch và sáng choang như lúc mới mua.

Với những lưu ý về việc vệ sinh smatphone như thế nào đúng cách đúng cách trên sẽ giúp bạn có được chiếc điện thoại như mới và chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với chiếc điện thoại của mình sau khi được vệ sinh lại.

>> Tham khảo: Dịch vụ thay màn hình điện thoại Oppo

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn