Tìm hiểu về dịch vụ thay màn hình iPhone

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 10/05/2018

Ngày nay, số lượng người sử dụng dòng smartphone của Apple – iPhone ngày một tăng lên, theo đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone cũng tăng lên một cách đáng kể. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin về dịch vụ thay màn hình iPhone, mời các bạn cùng tham khảo.

Khi nào bạn cần thay màn hình iPhone?

Bạn cần thay màn hình iPhone trong trường hợp máy của bạn xảy ra một số vấn đề như sau: rơi máy dẫn đến màn hình bị vỡ, màn hình bị nhòe màu, lem mực, bị sọc trên màn hình, bộ phận màn hình và cảm ứng bị lỗi.

Nếu máy không gặp phải tình trạng nào trong những trường hợp trên hoặc hai yếu tố về màn hình và cảm ứng vẫn hoạt động tốt, bnaj chỉ cần thay phần mặt kính bị vỡ ở bên ngoài là có thể đưa máy về trạng thái ban đầu.

Các loại màn hình iPhone trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn hình iPhone đa dạng và phong phú về chủng loại và mẫu mã để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn. Màn hình iPhone có rất nhiều loại, chủ yếu được phân thành hai nhóm chính sau: màn hình zin và màn hình linh kiện.

Màn hình zin: Đây là loại màn hình được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Apple đã đặt ra đối với các đối tác gia công và được sử dụng để sản xuất và bảo hành để sản xuất cung xnhw bảo hành sửa chữa cho các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple.

Loại màn hình này có chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc tươi tắn, cảm ứng mượt mà, độ bền cao. Loại màn hình này thường chỉ hư hỏng khi xảy ra các tác động vật lý như rơi hay rớt vào nước.

Màn hình linh kiện: Đây là loại màn hình sản xuất tại các cơ sở thứ ba và không thuộc ủy quyền của Apple và không tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng mà Apple đã đề ra.

Màn hình linh kiện thường được sản xuất theo công nghệ rẻ tiền và bằng những vật liệu chất lượng kém. Việc này khiến cho màu sắc hiện thị thường có xu hướng lệch màu, tái màu, cảm ứng không mượt, độ bền kém và dễ hỏng hóc.

Lưu ý khi thay màn hình iPhone

Khi thay màn hình iPhone, chúng ta nên tìm đến những cơ sở sửa chữa uy tín để có thể thay màn hình có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Sau khi thay màn hình iPhone, bạn nên kiểm tra kĩ màn hình vừa thay thế về màu sắc, độ mượt cảm ứng, mức độ tinh xảo màn hình sử dụng để thay thế.

Bạn nên quan sát kĩ khung nhựa trắng bao xung quanh màn hình để xem độ kết dính màn hình đã tốt hay chưa. Đống thời, bnaj cũng nên kiểm tra tất cả các tính năng còn lại ngay tại cửa hàng để đảm bảo tính khách quan.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn