Thay vỏ sườn Samsung s7, S7 edge giá rẻ nhất

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1 Thay vỏ samsung S7 500.000 12 Tháng
2 Thay vỏ samsung S7 edge 700.000 12 Tháng

500.000₫

Với kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn Hoàng Tuấn sẽ giúp bạn thay vỏ sườn Samsung S7, S7 Edge uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Nếu bạn đang tìm địa điểm thay vỏ sườn Samsung s7, S7 edge chính hãng với số tiền thanh toán rẻ thì chỉ có duy nhất ở trung tâm Hoàng Tuấn. Nếu bạn đang muốn thay đổi lớp vỏ sườn mới hay cũng như không còn hài lòng với mẫu thiết kế ban đầu thì Hoàng Tuấn sẽ giúp bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn trung tâm Hoàng Tuấn sẽ đem lại sản phẩm dịch vụ uy tín tốt nhất dành cho khách hàng.

Thời điểm mà bạn cần tiến hành thay vỏ sườn Samsung s7, S7 edge

Trong khi sử dụng điện thoại Samsung s7, S7 edge thì chắc chắn khó có thể tránh khỏi hiện tượng rạn nứt, hư hỏng cũng như xước lớp vỏ bên ngoài. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến các phần cứng bên quan trọng bên trong của điện thoại. Và để có thể tiếp tục sử dụng điện thoại một cách ổn định và an toàn thì tốt nhất bạn nên tiến hàng thay vỏ sườn của điện thoại.

Không chỉ vậy những vết xước trên vỏ sườn Samsung cũng sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc điện thoại này vì vậy mà bạn cần phải tiến hành thay vỏ sườn Samsung s7, S7 edge.

Ngoài ra có thể do bất cẩn nên bạn làm rơi điện thoại chính điều này khiến cho chiếc điện thoại bị mất đi giá trị hoặc ảnh hưởng lớn đến màn hình. Vì vậy tốt nhất trong trường hợp này bạn nên cầm điện thoại đến trung tâm uy tín như Hoàng Tuấn để thay vỏ sườn Samsung s7, S7 edge.

Hoặc đơn giản bạn đã chán lớp áo cũ của chiếc Samsung s7, S7 edge và muốn thay thế để có được sản phẩm điện thoại trông đẹp như mới thì hãy đến ngay với Hoàng Tuấn. Khi đến với trung tâm bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn giúp biến chiếc điện thoại của bạn trông như mới luôn sang trọng, tinh tế.

Hoàng tuấn trung tâm thay thế linh kiện điện thoại chuyên nghiệp

Hoàng Tuấn là đơn vị chuyên nghiệp thay thế linh kiện điện thoại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Mọi khách hàng khi đến với Hoàng Tuấn sẽ được khắc phục sự cố và lấy lại chiếc điện thoại như mới trong thời gian ngắn nhất.

- Hoàng Tuấn cam kết sử dụng linh kiện điện thoại chính hãng chất lượng tốt đảm bảo 100%.

- Thời gian thay thế nhanh chóng giúp khách hàng giảm bớt thời gian chờ đợi.

- Đội ngũ nhân viên nhân viên kỹ thuật với trình độ tay nghề cao chắc chắn sẽ xử lý được những sự cố mà khách hàng gặp phải.

- Ngoài ra giá thành phải chăng cạnh tranh trên thị trường nhưng luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

- Đặc biệt với chính sách bảo hành dài hạn sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ thay thế vỏ sườn Samsung s7, S7 edge tại Hoàng Tuấn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thay vỏ sườn Samsung s7, S7 edge thì Hoàng Tuấn sẽ chính là địa điểm đáng tin cậy dành cho khách hàng. Khi đến với Hoàng Tuấn với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ sẽ đảm bảo khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn đến với trung tâm.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Thay vỏ, nắp lưng Samsung Galaxy Note 8

Liên hệ: (028).6683.0123

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [shortdesc] ...

Dịch vụ mới

02866830123