Thay Pin Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ chính hãng

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1 Pin sony Z3 200.000 ₫ 3 tháng
2 Pin sony Z3 Compact 200.000 ₫ 3 tháng
3 Pin sony Z3V 200.000 ₫ 3 tháng
4 Pin sony Z3+ 200.000 ₫ 3 tháng

[/tabledesc]

[maincontent]

Sau một thời gian sử dụng điện thoại Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ pin bị xuống cấp dẫn đến việc bất tiện trong quá trình sử dụng: đang dùng máy bị sập nguồn mặc dù vừa sạc đầy pin,.. Thay Pin Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ chính là việc làm cần thiết ngay lúc này.

Nhiều người thường không quan tâm đến việc dùng điện thoại khoa học để kéo dài tuổi thọ điện thoại dẫn đến điện thoại xuống cấp nhanh chóng. Đặc biệt là đối với việc sạc pin điện thoại. Nguyên nhân dẫn đến việc phải Thay Pin Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ đó là:

- Điện thoại thường xuyên sử dụng năng lượng cạn kiệt đến mức sập nguồn,

- Điện thoại sạc không đúng cách: sạc khi pin vẫn còn nhiều, sạc liên tục và rút ra liên tục dù pin chưa đầy, vừa sạc vừa dùng

- Nguồn điện cung cấp sạc không ổn định, bộ sạc kém

Những nguyên nhân trên khiến pin điện thoại Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ nhanh chóng “ lão hóa”, phồng pin, thường xuyên sập nguồn hay pin hao nhanh chóng, pin hao dù máy không sử dụng, hiện tượng pin ảo,…

Đó là lúc cần Thay Pin Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ ngay để có thể sử dụng điện thoại bình thường, tránh hiện tượng cháy nô pin gây tai nạn không mong muốn.

Thay Pin Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ tại Hoàng Tuấn mobile nhanh chóng giá rẻ

Hoàng Tuấn mobile với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện thoại sẽ khắc phục thay pin một cách nhanh chóng. Khách hàng Thay Pin Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ tại Hoàng Tuấn mobile sẽ được nhận điện thoại hoạt động pin bình thường ngay sau 15-20 sửa chưã.

Thay Pin Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ tại Hoàng Tuấn mobile là pin chính hãng được bảo hành với chất lượng yên tâm tuyệt đối. Với chi phí mà khách hàng chi trả cho dịch vụ Thay Pin Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ tại Hoàng Tuấn là rất hợp lý mà có thể yên tâm sử dụng pin nguyên zin như máy mới.

Thay Pin Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ tại Hoàng Tuấn diễn ra nhanh chóng và đảm bảo không ảnh hường tới các chức năng khác. Hơn thế nữa, tuyệt đối không có trường hợp tráo đổi linh kiện của khách. Ngay các khi khách sử dụng dịch vụ sửa chữa khác cũng sẽ được kí tên lên linh kiện của mình và kiểm tra lại máy sau khi đã sửa chữa rồi mới thanh toán.

Là thương hiệu có uy tín trong sửa chữa điện thoại, máy tính ở HCM, Hoàng Tuấn mobile chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng các dịch vụ sửa chữa các lỗi ở điện thoại máy tính như Thay Pin Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+, thay mặt kinh, mất nguồn hay lỗi cảm ứng. Tất cả các dịch vụ tại Hoàng Tuấn đều được bảo hành 06 tháng với chế độ chăm sóc đãi ngộ khách hàng rất tốt.

Khách hàng có nhu cầu Thay Pin Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ liên hệ tới Hoàng Tuấn để được phục vụ thay thế nhanh chóng, giá cả hấp dẫn, linh kiện chính hãng. Gọi điện đến Hoàng Tuấn để  được tư vấn ngay cả khi  không cần Thay Pin Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ nhé!

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn