Thay Pin LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[maincontent]

Bạn đang ở hữu chiếc điện thoại LG Nexus với hình thức mới thời thượng nhưng sự cố về Pin điện thoại lại khiến bạn chán nản và không biết cách khắc phục. Điều này gây cản trở cho bạn trong quá trình sử dụng điện thoại không được ổn định và nhanh chóng hết pin đôi khi lại không nhận sạc bởi vậy giải pháp tốt nhất lúc này bạn nên đến với trung tâm uy tín như Hoàng Tuấn để được khắc phục sự cố liên quan đến pin điện thoại.

Cam kết khi thay Pin LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6 tại Hoàng Tuấn

Khi khách hàng đến với Hoàng Tuấn sẽ đươc nhân viên hướng dẫn tư vấn và giải đáp tận tình về dịch vụ thay Pin LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6 tại trung tâm. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm tay nghề cao sẽ khắc phục những sự cố khó khăn nhất trên chiếc điện thoại của khách hàng.

Hoàng Tuấn cam kết thay Pin LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6 điện thoại mới zin 100% hàng chính hãng chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

Thời gian thay thế ngắn đảm bảo chỉ sau 10 phút khách hàng nhận lại được điện thoại.

Khách hàng hoàn toàn được giám sát trực tiếp quá trình thay thế hơn thế nữa thiết bị luôn được bảo quản cẩn thận trong quá trình thay thế.

Dịch vụ thay Pin LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6 với giá thành rẻ.

Chế độ bảo hành chu đáo dài hạn lên đến 12 tháng khi khách hàng đến với dịch vụ thay Pin LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6 tại Hoàng Tuấn.

Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại.

Quy trình thay Pin LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6 tại Hoàng Tuấn

Khi đến với trung tâm Hoàng Tuấn khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ thay Pin LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6 chuyên nghiệp và uy tín với những bước tiêu chuẩn.

- Bước 1: Khách hàng sẽ được kiểm tra miễn phí tình trạng của máy để tìm ra nguyên nhân gây lỗi điện thoại.

- Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo tình trạng của Pin cũng như báo cách khắc phục sự cố cho khách hàng.

- Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý thay Pin LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6 nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo máy và thay trong 10 phút. Sau đó khách hàng có thể nhận lại chiếc điện thoại hoạt động như bình thường.

- Bước 4: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại máy đã hoạt động ổn định chưa và đưa cho khách hàng kiểm tra lại.

- Bước 5: Khách hàng sẽ được ghi phiếu bảo hành cũng như hướng dẫn các sử dụng pin điện thoại bền nhất.

Đến với dịch vụ thay Pin LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6 của Hoàng Tuấn khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Với Hoàng Tuấn dịch vụ thay thế nhanh chóng, đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao, giá thành hợp lý cũng như cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng. Vì vậy nếu như điện thoại của bạn đang gặp vấn đề về pin thì hãy đến ngay với trung tâm Hoàng Tuấn để được tiến hàng kiểm tra miễn phí và có khắc phục phù hợp nhất.

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn