Thay Pin ipad 2, ipad 3, ipad 4 chính hãng lấy ngay tại Tp.HCM

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1 Thay pin ipad 2 300.000 12 Tháng
2 Thay pin ipad 3 350.000 12 Tháng
3 Thay pin ipad 4 400.000 12 Tháng

[/tabledesc]

[maincontent]

Dịch vụ thay pin ipad 2, ipad 3, ipad 4 cùng với sửa điện thoại, ipad hay các loại máy tính tại Hoàng Tuấn Mobile là những dịch vụ cần thiết và nhiều người sử dụng, nhất là đối với thay pin ipad 2, ipad 3, ipad 4.

Thay pin ipad 2, ipad 3, ipad 4 tại Hoàng Tuấn Mobile diễn ra trong thời gian rất ngắn chỉ khoảng 15-20 nên khách hàng có thể lấy ngay mà không cần để lại máy và được bảo hành lên đến 06 tháng. Khách hàng thay pin ipad 2, ipad 3, ipad 4 có thể yên tâm vị Hoàng Tuấn đảm bảo pin thay tại chúng tôi hoàn toàn là pin chính hãng, mới 100% và đã qua kiểm tra chất lượng.

Vậy trong trường hợp nào thì ipad 2, ipad 3, ipad 4 cần thay pin? Dưới đây là những dấu hiệu của ipad mà bạn cần thay pin ngay lập tức:

- Chiếc ipad 2, ipad 3, ipad 4 đang còn 20% mà bỗng nhiên sụt nguồn không thể khởi động máy lên được nữa. Khi gặp hiện tượng này, pin cần được thay thế vì pin đã bị giảm dung lượng

- Pin có hiện tượng bị phồng. Đây là do người dùng sạc pin không đúng cách hoặc sử dụng loại sạc không chính hãng. Nên thay pin ipad 2, ipad 3, ipad 4  ngay để đảm bảo nguồn không bị hỏng.

Nến thay pin ngay nếu gặp các hiện tượng trên. Pin hỏng dùng bất tiện mà lại rất hại thiết bị, nhất là nguồn. Khi thay pin ipad 2, ipad 3, ipad 4 khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín để thay thế. Pin ipad có đặc thù riêng khác với  những thiết bị điện tử khác. Cho nên việc tìm và thay thế pin chĩnh hãng là điều thực sự cần thiết.

Quy trình thay Pin ipad 2, ipad 3, ipad 4 chính hãng lấy ngay 

Bước 1: Nhận máy khách hàng

- Nghe mô tả lỗi máy từ khách hàng. Nhân viên nhận máy ipad 2, ipad 3, ipad 4 từ khách hàng.

- Test lỗi tổng quát, báo với khách hàng.

Bước 2: Sửa chữa

- Nếu khách hàng đồng ý với giá thay pin,thì chuyển máy ipad 2, ipad 3, ipad 4 vào phòng kỹ thuật.

- Tiến hành vệ sinh miễn phí.

Bước 3: Bàn giao máy ipad 2, ipad 3, ipad 4

- Test và bàn giao lại máy cho khách hàng và thanh toán tiền

-  Nhận phản hồi và dán bảo hành.

Cam kết dịch vụ thay Pin ipad 2, ipad 3, ipad 4 chính hãng lấy ngay 

Thay pin ipad 2, ipad 3, ipad 4 chính hãng có lâu không? Nếu thiết bị ipad của bạn không gặp vấn đề gì khác về lỗi kỹ thuât thì việc thay thế pin mới rất nhanh chóng chỉ khoảng 15 - 20 phút. Đảm bảo khách thay pin có thể đem về ngay trong ngày.

Pin ipad 2, ipad 3, ipad 4  tại Hoàng Tuấn là pin chính hãng và nguyên zin 100% và có bảo hành nên khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Hoàng tuấn có thể yên tâm tuyệt đối.

Về giá cả thay pin ipad 2, ipad 3, ipad 4 có đắt không? Hoàng Tuấn đảm bảo giá tại cửa hàng là rẻ nhất thị trường và không hề có hàng giả, hàng nhái.

Ngoài dịch vụ thay pin ipad 2, ipad 3, ipad 4  thì Hoàng Tuấn còn phục vụ khách hàng các dịch vụ khác về sửa chữa thay thế linh kiện ipad. Giá tại cửa hàng luôn được công khai với khác trước khí sửa chữa. Tại Hoàng Tuấn cũng không có tình trạng đánh tráo linh kiện chính hãng thay bằng linh kiện “đểu” như một số nơi khác. Linh kiện của khách sẽ được khách trực tiếp ký lên trên và kiểm tra lại trước khi nhận máy.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc ipad có pin bị chai hay phồng thì hãy đến Hoàng Tuấn thay pin ipad 2, ipad 3, ipad 4 nhé! Chúng tôi tự tin là một trong những trung tâm sửa chữa ipad hangd đầu HCM và đem lại sự tin cậy cho quý khách hàng!

Chi tiết liên hệ:

 

Hoàng Tuấn Mobile

Địa chỉ: 131A-131B NTMK, P.Bến Thành, Q.1, HCM

Điện thoại: 0866830123

Email:  sale@hoangtuan.com.vn

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn