Thay Pin HTC Disire 700, 800, 820, 826, EYE

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123
[maincontent]

[maincontent]

Trung tâm Hoàng Tuấn là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp với hơn 8 năm làm việc trong nghề, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng nhất. Dịch vụ thay Pin HTC Disire 700, 800, 820, 826, EYE luôn mang đến cho khách hàng sự hài lõng với những pin chính hãng.

Tại sao cần thay pin điện thoại HTC?

Khi sử dụng điện thoại, pin là một trong những bộ phận quan trọng của bất cứ chết điện thoại thông minh nào, nó quyết định thời gian sử dụng máy cũng như những hoạt động trên chiếc điện thoại của bạn. Thế những nếu pin điện thoại bị hỏng thì thật phiền phức, quá trình dùng điện thoại của bạn sẽ bị ảnh hưởng cũng như gây khó khăn trong công việc, giải trí. Nếu pin điện thoại HTC của bạn bị hỏng hãy liên hệ với trung tâm Hoàng Tuấn để được cung cấp dịch vụ thay pin chất lượng cũng như những dịch vụ uy tín khác.

Dấu hiệu cho thấy chiếc HTC của bạn cần thay pin

Pin bị hỏng là tình trạng rất thường xuyên xảy ra trên các dòng điện thoại thông minh. Việc thay pin lúc này là rất cần thiết bởi pin hỏng gây cho bạn rất nhiều cản trở trong quá trình sử dụng điện thoại. Dưới đây là một số nguyên nhân để bạn nhận biết pin điện thoại của mình bị hỏng:

- Sạc pin không vào điện hay thời gian sạc pin bị chậm hơn ban đầu sử dụn

- Khi sạc, pin vào rất nhanh nhưng cũng rất nhanh hết

- Xuất hiện tình trạng pin ảo, pin báo vẫn còn phần trăm pin lớn mà vẫn dễ dàng bị sập nguồn

- Trong quá trỉnh sử dụng máy bị sập nguồn và khởi động lại máy liên tục ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại của bạn.

- Pin sau một thời gian sử dụng thì bị phồng, vỏ pin bị sùi lên và gây hiện tượng nóng máy khi dùng.

Thay pin điện thoại HTC chính Hãng tại Hoàng Tuấn

Trung tâm Hoàng Tuấn mang đến cho khách hàng dịch vụ thay pin chuyên nghiệp cũng như  pin được thay được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất. Với quy trình thay pin rõ ràng, nghiêm túc chắc chắn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Tất cả những phụ kiện được thay tại trung tâm đều có hóa đơn nhập khẩu rõ ràng cũng những linh kiện đạt chất lượng tốt. Hoàng Tuấn cũng mang đến cho khách hàng thời gian bảo hành từ 3 đến 12 tháng (tùy theo từng dòng máy). Trong thời gian này, khách hàng nếu gặp bất cứ sự cố hỏng hóc nào trên máy sẽ được chúng tôi nhận sửa chữa miễn phí. Chúng tôi là trung tâm sửa chữa tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm cùng những công nghệ máy móc tiên tiến, linh kiện được nhập khẩu chính hãng.

Hoàng Tuấn với những kinh nghiệm có được trong hơn 8 năm hoạt công luôn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Bên cạnh dịch vụ thay Pin HTC Disire 700, 800, 820, 826, EYE, chúng tôi luôn cố gắng cải tiến sang những công nghệ mới để làm hài lòng khách hàng và mang đến cho họ sự thoải mái khi đến với trung tâm. Dịch vụ thay pin của chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều những phản ứng tích cực từ phía khách hàng.

[/maincontent]

 

[/maincontent]
s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn