Thay vỏ, nắp lưng Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ chính hãng

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   00.000 ₫ Liên hệ
2   00.000 ₫ Liên hệ
3   00.000 ₫ Liên hệ
4   00.000 ₫ Liên hệ

Liên hệ: (028).6683.0123

Điện thoại Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ bị vỡ, nứt nắp lưng sẽ nhanh chóng lột xác chỉ sau 30 phút qua tay những người thợ có tay nghề cao tại Hoàng Tuấn mobile với dịch vụ Thay nắp lưng Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+. Hoàng Tuấn hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Dịch vụ Thay nắp lưng Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ tại Hoàng Tuấn mobile hoàn thành chỉ sau 30 phút chờ đợi, không để quá lâu cũng không chờ qua ngày. Sử dụng dịch vụ Thay nắp lưng Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ tại Hoàng Tuấn để có những trải nghiệm thực thụ.

Là những siêu phẩm của dòng điện thoại Sony Xperia, nắp lưng của điện thoại Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ không chỉ được thiết kế tinh tế sang trọng mà nó còn có khả năng bảo vệ điện thoại chống bụi và nước  tuyệt vời. Thế nhưng chính phần nắp lưng ấy lại có nhược điểm chính là rất dễ vỡ khi bạn sơ ý làm rơi hay va đập đâu đó. Điều này không chỉ ảnh hường đến thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ điện thoại của nắp lưng Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+.

Vậy có dịch vụ nào giúp điện thoại của bạn trở về như cũ không? Hoàn toàn có thể thay thế một chiếc nắp lưng mới như cũ thậm chí là đẹp với với dịch vụ Thay nắp lưng Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ của Hoàng Tuấn mobile.

Dịch vụ Thay nắp lưng Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ do Hoàng Tuấn sửa chữa thay thế sẽ được thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao. Việc Thay nắp lưng Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ cần đảm bảo tính chính xác và sự tỉ mĩ, khéo léo. Bởi vậy Hoàng Tuấn mobile là lựa chọn tuyệt vời đối với những khách hàng mong muốn sự hoàn hảo.

Những cam kết mà Hoàng Tuấn mobile đối với khách hàng Thay nắp lưng Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ tại Hoàng Tuấn:

- Chúng tôi cam kết nắp lưng thay thế là hãng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Giá tốt nhất, có chế độ bảo hành hợp lý, không thu phụ phí phát sinh

- Mẫu mã, màu sắc đa dạng, phá cách

- Thay trực tiếp và khách có thể quan sát trực quan, nhanh chóng lấy ngay sau 30 phút, không để điện thoại qua ngày, không cần chờ lâu

Từ lâu, Hoàng Tuấn mobile đã đươc nhiều người quan tâm và biết đến bởi dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín và giá rẻ. Có thể nói đây được coi là những trung tâm sửa chữa điện thoại và máy tính hàng đầu tại quận 1, thành phố HCM. Rất nhiều dịch vụ được những người thợ có tay nghề cao của chúng tôi sửa chữa và tiến hành kiểm tra chi tiết như: thay pin, thay mặt kính, thay nguồn,… Khách hàng sử dụng dịch vụ thay linh kiên của Hoàng Tuấn có thể yên tâm vid 100% linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng và mới zin nguyên tem.

Khách hàng có nhu cầu Thay nắp lưng Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ vui lòng liên hệ hoặc trực tiếp tới Hoàng Tuấn để được tư vấn và tiên hành sửa chữa.

Điện thoại Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ bị vỡ, nứt nắp lưng sẽ nhanh chóng lột xác chỉ sau 30 phút qua tay những người thợ có tay nghề cao tại Hoàng Tuấn mobile với dịch vụ Thay nắp lưng Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+. Hoàng Tuấn hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Dịch vụ mới

02866830123