Thay vỏ, Nắp lưng Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 tại thành phố HCM

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   00.000 ₫ Liên hệ
2   00.000 ₫ Liên hệ
3   00.000 ₫ Liên hệ
4   00.000 ₫ Liên hệ

[/tabledesc]

[maincontent]

Là một trong những điện thoại  thông minh có thiết kế sang trọng, tinh tế của hãng Sony, vậy mà trong quá trình sử dụng, điện thoại Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 bị hỏng nắp lưng khiến cho chủ sở hữu điện thoại bứt rứt. Hoàng Tuấn mobile xin cung cấp tới khách hàng dịch vụ Thay nắp lưng Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 như mới, trả lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc điện thoại yêu quý của bạn.

Nắp lưng của điện thoại Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 được thiết kế đặc biệt với chức năng chống nước và bảo bệ điện thoại khỏi bụi thông minh. Tuy nhiên, phần năp lưng lại dễ bị tổn thương, vỡ nứt nếu bạn không may làm rơi, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và đặc biệt khẩ năng bảo vệ điện thoại.

Dịch vụ Thay nắp lưng Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 tại Hoàng Tuấn có thể trả lại vẻ ban đầu cho điện thoại của bạn một cách nhanh chòng giá tốt nhất.

Với kinh nghiệm khắc phục các bệnh với những chiếc điên thoại Sony, dịch vụ Thay nắp lưng Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 được đánh giá cả bở tinh thẩm mỹ, tính chính xác, thậm chí còn không ai nhận ra điện thoại đã thay nắp lưng. Với tay nghề khéo léo, Hoàng Tuấn mobile sẽ trả lại cho điện thoại của bạn vẻ ngoài sang trọng, quyến rũ hơn bao giờ hết.

Quy trình Thay nắp lưng Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 tại Hoàng Tuấn mobile:

- Tiếp nhận khách hàng và kiểm tra

- Nhân viên kỹ thuật tháo nắp cũ để thay thế nắp lưng mới dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng. Thay nắp lưng Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 đòi hỏi tính chính xác cao, cần làm cẩn thận để đảm bảo thẩm mỹ cho nên cần những thợ có tay nghề cao

- Sau khi đã hoàn thành Thay nắp lưng Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 và trước khi giao điện thoại lại cho khác, chúng tôi sẽ kiểm tra lai 1 lần khả năng chống nước và bụi của Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2. Mọi chức năng đã hoàn thiện mới đem máy giao cho khách.

- Để khách quan, khách có thể quan sát hoặc test lại nếu muốn

- Khách thanh toán sau khi đã hài lòng về dịch vụ Thay nắp lưng Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2

Là dịch vụ khá phổ biến hiện nay cho nên người dùng dùng dịch vụ Thay nắp lưng Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 ở Hoàng Tuấn mobile đều khá hài lòng vì:

- Thay thế nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ, không ảnh hương tới các phần khác, lấy ngay

- Luôn Thay nắp lưng Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 chính hãng, chất lượng

- Giá tốt nhất, luôn update những mẫu mới nhất, đa dạng nhất, đảm bảo nhất.

- Chế độ bảo hành tốt

Đáp ứng những tiêu chí phù hợp với nhu cầu người dùng cho nên dịch vụ Thay nắp lưng Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 của Hoàng Tuấn mobile luôn được mọi người ủng hộ. Để được Thay nắp lưng Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 chính hãng lấy ngay lại đảm bảo  chất lượng, hãy đến với Hoàng Tuấn mobile để hoàn thành chiếc điện thoại Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 gặp lỗi vỡ hay xước nắp lưng nhé!

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn