Thay nắp lưng Samsung note 9- những điều bạn cần biết

Liên hệ: (028).6683.0123


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Bạn cần thay nắp lưng Samsung Note 9 do trong quá trình sử dụng bạn không may bị va đập mạnh gây nứt, vỡ kính ốp lưng. Bạn băn khoăn không biết nên thay loại nắp lưng nào và giá cả ra sao? Bạn muốn tìm hiểu quy trình thay nắp lưng Samsung Note 9 để có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của các cơ sở sửa chữa điện thoại. Bạn hãy cùng Hoàng Tuấn Mobile giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề này qua bào chia sẻ dưới đây.

Các đơn vị thay nắp lưng Samsung Note 9 có mức giá, chất lượng khác nhau

Nếu bạn muốn tham khảo giá thay nắp lưng Samsung Note 9 bạn có thể dễ dàng nhận thấy các cửa hàng sửa chữa đưa ra các mức giá có độ chênh lệch khá lớn. Tuy nhiên, bên cạnh 1 số đơn vị có giá tốt , chất lượng tốt còn có vô số các đơn vị có mức giá hấp dẫn nhưng chất lượng kém.

Đội ngũ kỹ thuật lắp lưng samsung tại Hoàng tuấn

Thay nắp lưng Samsung Note 9

Nắp lưng Samsung Note 9 chia ra làm 2 loại cơ bản đó là:Loại nắp lưng Samsung Note 9 chính hãng được các công ty Samsung chỉ định gia công sản xuất. Đặc điểm của loại nắp lưng này đó là có chất lượng cao, độ bền lớn có đặc điểm đúng như nguyên bản cũ của máy.Tuy nhiên loại năp lưng này có giá thành khá cao nên nhiều khách hàng e dè khi lựa chọn. Nhiều khách hàng hiện nay đã chọn thay nắp lưng Samsung Note 9 được sản xuất theo lô có màu sắc nhợt nhạt, kém tính tế, chất lượng thấp nhưng giá thành rất rẻ. Tuy nhiên theo cắc chuyên gia về điện thoại khách hàng nên lựa chọn thay nắp lưng Note 9 để có được chất lượng tốt nhất.

Quy trình thay nắp lưng Samsung Note 9

Hầu hết các đơn vị sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp khi thay nắp lưng Samsung Note 9 đều tuân thủ theo một số bước sau:

  • Đầu tiên các đơn vị sửa chữa kiểm tra tình trạng máy sau đó tiến hành tư vấn và đưa ra các phương án cụ thể cho khách hàng.

Thay nắp lưng Samsung Note 9

Thay nắp lưng Samsung Note 9 tại Hoàng Tuấn Mobile uy tín, chất lượng

Đơn vị sửa chữa trao đổi, báo giá thay nắp lưng Samsung Note  9 để thống nhất với khách hàng.Sau đó các nhân viên dùng các dụng cụ hiện đại để tiến hành thay mới và vệ sinh lại toàn bộ máy.

  • Sau khi hoàn thành công việc khách hàng cần kiểm tra máy,thanh toán tiền và nhận phiếu bảo hành.

Để thay nắp lưng Samsung Note 9 đạt được hiệu quả cao, chất lượng tối đa thì đòi hỏi các công ty sửa chữa chuyên nghiệp cần tiến hành đúng quy trình và sử dụng nắp lưng chính hãng. Một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng bạn nên bỏ túi khi muốn thay nắp lưng Samsung Note 9 đó chính là Hoàng Tuấn Mobile. Đến với Hoàng Tuấn chính là sự lựa chọn thông minh của khách hàng.

Sửa chữa, thay nắp lưng Samsung Note 9 lấy ngay tại Hoàng Tuấn Mobile

Với kinh nghiệm sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại, Hoàng Tuần Mobile tự hào là dịa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn. Hãy là khách hàng thông thái và trả nghiệm những dịch vụ của chung tôi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất: 

Hoàng Tuấn Mobile

Địa chỉ: 131A-131B NTMK, P.Bến Thành, Q.1, HCM

Điện thoại: 0866830123

Email: sale@hoangtuan.com.vn

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6 plus

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6s
Màn hình iphone 6
270.000₫

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6

Dịch vụ mới

02866830123