Thay vỏ, nắp lưng iphone 8, 8 plus chính hãng, chất lượng

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng:
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Nắp lưng Thay vỏ
1 Iphone 8 500.000 ₫ Liên hệ
2 Iphone 8 Plus 600.000 ₫ Liên hệ

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành 

[/tabledesc]

[maincontent]

Nếu chẳng may nắp lưng iphone 8/ 8 plus của bạn bị hỏng thì không còn gì có thể tệ hơn nữa. Đây chính là điều mà nhiều người rất quan tâm. Bạn không thể làm gì nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này. Cửa hàng chuyên thay vỏ, nắp lưng iphone 8/ thay nắp lưng 8 plus chính hãng, chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó.

1.Tầm quan trọng của Thay vỏ, nắp lưng iphone 8/ 8 plus chính hãng, chất lượng

Mỗi một chiếc điện thoại đều có cấu tạo bao gồm rất nhiều bộ phận, trong đó nắp lưng là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Nắp lưng iphone giúp bạn bảo vệ những phần bên trong của chiếc điện thoại như một số bộ vi xử lý của điện thoại.

Thay vỏ, nắp lưng iphone 8/ 8 plus chính hãng, chất lượng

Hầu hết các loại điện thoại ngày nay thường có cấu hình nguyên khối nên sẽ rất khó để tháo gỡ khi thay. Công việc gian khó này cần được thực hiện bằng kinh nghiệm và bàn tay khéo léo của nhân viên kỹ thuật. Bạn không thể tự thay ở nhà. Việc đó sẽ làm phá hủy chiếc iphone của bạn nếu bạn không có kinh nghiệm.

Thay vỏ, nắp lưng iphone 8/ thay nắp lưng 8 plus chính hãng, chất lượng cần được thực hiện bở những người có tay nghề và tại cửa hàng uy tín. Nếu bạn tùy ý tìm một cửa hàng không được đảm bảo bạn không chỉ mất tiền mà sản phẩm của bạn còn mau bị hỏng, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện thoại của bạn. Chính vì điều đó, cửa hàng uy tín đóng vai trò quan trọng khi bạn muốn thực hiện thay nắp lưng cho “dế”.

2.Hoàng Tuấn Mobile thay vỏ, nắp lưng iphone 8/ thay nắp lưng 8 plus chính hãng, chất lượng

Hoàng Tuấn Mobile là một cửa hàng chuyên thay/ sửa chữa các loại linh kiện điện thoại, đặc biệt là dòng iphone. Các bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về những vấn đề hư hỏng linh kiện tại đây thông qua sự tư vấn của nhân viên.

Thay nắp lưng iphone 8/ 8 plus chính hãng, chất lượng tại cửa hàng

Mọi khách hàng đến đây đều được kiểm tra sản phẩm trước khi thực hiện công việc. Mức giá ưu đãi sẽ được báo cho bạn. Việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền mà còn có thể giúp bạn có được sản phẩm chính hãng để sử dụng.

Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thay nắp lưng tại Hoàng Tuấn Mobile không chỉ hài lòng về sản phẩm, giá cả mà còn có chất lượng phục vụ. Cửa hàng luôn mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Hoàng Tuấn Mobile là địa điểm tin cậy để bạn thay vỏ, nắp lưng iphone 8/ thay nắp lưng 8 pluschính hãng, chất lượng. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để tìm hiểu thông tin cũng như gọi điện thoại nếu công việc quá bận rộn. Các nhân viên sẵn sàng giúp bạn giải quyết tất cả mọi vấn đề.

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn