Thay vỏ, nắp lưng iphone 8, 8 plus chính hãng, chất lượng

STT Tên linh kiện Nắp lưng Thay vỏ
1 Iphone 8 500.000 ₫ Liên hệ
2 Iphone 8 Plus 600.000 ₫ Liên hệ

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành 

500.000₫

Nếu chẳng may nắp lưng iphone 8/ 8 plus của bạn bị hỏng thì không còn gì có thể tệ hơn nữa. Đây chính là điều mà nhiều người rất quan tâm. Cửa hàng chuyên thay nắp lưng iphone 8/ thay nắp lưng 8 plus chính hãng, chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Nếu chẳng may nắp lưng iphone 8/ 8 plus của bạn bị hỏng thì không còn gì có thể tệ hơn nữa. Đây chính là điều mà nhiều người rất quan tâm. Bạn không thể làm gì nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này. Cửa hàng chuyên thay vỏ, nắp lưng iphone 8/ thay nắp lưng 8 plus chính hãng, chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó.

1.Tầm quan trọng của Thay vỏ, nắp lưng iphone 8/ 8 plus chính hãng, chất lượng

Mỗi một chiếc điện thoại đều có cấu tạo bao gồm rất nhiều bộ phận, trong đó nắp lưng là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Nắp lưng iphone giúp bạn bảo vệ những phần bên trong của chiếc điện thoại như một số bộ vi xử lý của điện thoại.

Thay vỏ, nắp lưng iphone 8/ 8 plus chính hãng, chất lượng

Hầu hết các loại điện thoại ngày nay thường có cấu hình nguyên khối nên sẽ rất khó để tháo gỡ khi thay. Công việc gian khó này cần được thực hiện bằng kinh nghiệm và bàn tay khéo léo của nhân viên kỹ thuật. Bạn không thể tự thay ở nhà. Việc đó sẽ làm phá hủy chiếc iphone của bạn nếu bạn không có kinh nghiệm.

Thay vỏ, nắp lưng iphone 8/ thay nắp lưng 8 plus chính hãng, chất lượng cần được thực hiện bở những người có tay nghề và tại cửa hàng uy tín. Nếu bạn tùy ý tìm một cửa hàng không được đảm bảo bạn không chỉ mất tiền mà sản phẩm của bạn còn mau bị hỏng, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện thoại của bạn. Chính vì điều đó, cửa hàng uy tín đóng vai trò quan trọng khi bạn muốn thực hiện thay nắp lưng cho “dế”.

2.Hoàng Tuấn Mobile thay vỏ, nắp lưng iphone 8/ thay nắp lưng 8 plus chính hãng, chất lượng

Hoàng Tuấn Mobile là một cửa hàng chuyên thay/ sửa chữa các loại linh kiện điện thoại, đặc biệt là dòng iphone. Các bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về những vấn đề hư hỏng linh kiện tại đây thông qua sự tư vấn của nhân viên.

Thay nắp lưng iphone 8/ 8 plus chính hãng, chất lượng tại cửa hàng

Mọi khách hàng đến đây đều được kiểm tra sản phẩm trước khi thực hiện công việc. Mức giá ưu đãi sẽ được báo cho bạn. Việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền mà còn có thể giúp bạn có được sản phẩm chính hãng để sử dụng.

Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thay nắp lưng tại Hoàng Tuấn Mobile không chỉ hài lòng về sản phẩm, giá cả mà còn có chất lượng phục vụ. Cửa hàng luôn mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Hoàng Tuấn Mobile là địa điểm tin cậy để bạn thay vỏ, nắp lưng iphone 8/ thay nắp lưng 8 pluschính hãng, chất lượng. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để tìm hiểu thông tin cũng như gọi điện thoại nếu công việc quá bận rộn. Các nhân viên sẵn sàng giúp bạn giải quyết tất cả mọi vấn đề.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Cáp sạc nhanh Samsung Galaxy A7 2016- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU

Mô tả sản phẩm

Cáp sạc nhanh Samsung Galaxy A5 2016- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU ...

Mô tả sản phẩm

Cáp Sạc Nhanh Samsung Galaxy (Dài 0.80m) A3- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU ...
Thay màn hình Sony XZ2

Liên hệ: (028).6683.0123

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Trong quá trình sử dụng Sony XZ2 nếu không may màn hình của bạn gặp...

Dịch vụ mới

02866830123