Thay mặt kính vivo X3, X5L, X6, X7 Plus.

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Linh kiện Chính hãng
1  00.000 ₫ 00.000 ₫
2   00.000 ₫ 00.000 ₫
3   00.000 ₫ 00.000 ₫
4   00.000 ₫ 00.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành

[/tabledesc]

[maincontent]

Hiện nay trên thị trường, các cửa hàng, cơ sở thay mặt kính vivo X3, X5L, X6, X7 Plus rất phổ biến và ngày càng được mở rộng. Chính vì lẽ đó mà việc lựa chọn nơi nào thay mặt kính vivo X3, X5L, X6, X7 Plus uy tín, đảm bảo chất lượng thì khách hàng cũng cần có sự cân nhắc.

Hoàng Tuấn Mobile có lẽ đã quá quen thuộc với các khách hàng hiện nay. Không chỉ có chất lượng về các linh kiện điện thoại mà còn có các dịch vụ thay mặt kính vivo X3, X5L, X6, X7 Plus hoàn hảo và giá rẻ nhất trên thị trường, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Lưu ý khi chọn, thay mặt kính vivo X3, X5L, X6, X7 Plus.

Việc thay mặt kính vivo X3, X5L, X6, X7 Plus khá phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật phải thật sự có kinh nghiệm mới có thể làm tốt được. Vì vậy, các trung tâm bảo hành chính hãng đòi hỏi nhân viên phải có trình độ kỹ thuật cao.

Để đảm bảo thay mặt kính vivo X3, X5L, X6, X7 Plus được đạt chuẩn, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề như:

+ Ki gặp bất cứ vấn đề gì về mặt kính màn hình, cần thay ngay để bảo vệ máy của bạn được tốt hơn.

+ Lựa chọn cơ sở thay mặt kính vivo X3, X5L, X6, X7 Plus thật uy tín, có bảo hành, có cam kết chính hãng tốt nhất.

+ Cần kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy như nghe gọi, wifi, camera, loa, rung, mic trước khi thay mặt kính vivo X3, X5L, X6, X7 Plus.

+ Ngay sau khi nhận máy từ kỹ thuật viên, cần kiểm tra lại ngay xem mặt kính đã sử dụng bình thường hay chưa để đảm bảo mặt kính hoạt động bình thường.

+ Sử dụng các loại ốp lưng có chất lượng tốt giúp bảo vệ phần nào mặt kính.

Dịch vụ thay mặt kính vivo X3, X5L, X6, X7 Plus tại Hoàng Tuấn Mobile.

Sửa chữa thay mặt kính vivo X3, X5L, X6, X7 Plus  tại Hoàng Tuấn Mobile có nền tảng kĩ thuật xuyên suốt trong nhiều năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ. Tại đây luôn luôn tâm huyết với nghề và làm việc theo phương châm mang đến cho khách hàng những giá trị sử dụng sản phẩm thật sự hữu ích bằng mang đến những thiết bị chất lượng tốt, có độ bền cao sau sửa chữa và thay thế, giúp khách hàng luôn có những trải nghiêm sử dụng tốt nhất.

Dịch vụ thay mặt kính vivo X3, X5L, X6, X7 Plus tại Hoàng Tuấn Mobile có nguyên tắc là luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng. Mọi thắc mắc hay liên hệ ngay với Hoàng Tuấn Mobile để được giải đáp sớm nhất.

 

 

 

[/maincontent]
s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn