Thay mặt kính Sony XZ, XZ Dual, XZS, XZ Premium lấy ngay

STT Tên linh kiện Giá
1 Sony XZ 350.000 ₫
2 Sony XZ Dual 350.000 ₫
3 Sony XZS 350.000 ₫
4 Sony XZ Premium 400.000 ₫

Liên hệ: (028).6683.0123

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Sony XZ Sony XZ, XZ Dual, XZS, XZ Premium  là chiếc điện thoại được Sony trau chuốt cả về thiết kế, cấu hình cùng các tính năng hiện đại hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng những va đập, rơi vỡ vẫn hoàn toàn có thể khiến bạn phải thay mặt kính Sony XZ2 Sony XZ, XZ Dual, XZS, XZ Premium.

Một vài thông tin về thay mặt kính Sony XZ2 Sony XZ, XZ Dual, XZS, XZ Premium

Cho tới thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bất cứ một chiếc điện thoại thông minh nào có thể tránh được nhưng va đập, rơi vỡ,… Hiện tượng hỏng màn hình vì thế mà xảy ra vô cùng phổ biến.

Đôi khi là vô ý, vô thức bạn làm rơi chiếc điện thoại xuống đất, va chạm vào những vật sắc nhọn, góc cạnh hay làm rơi điện thoại xuống nước,… Mặt kính hoàn toàn có thể bị rạn nứt, vỡ và chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Hiện tượng hỏng màn hình là vô cùng phổ biến

Hiện tượng hỏng màn hình là vô cùng phổ biến

Lúc này, việc lựa chọn thay mặt kính Sony XZ Sony XZ, XZ Dual, XZS, XZ Premium có lẽ là quyết định của rất nhiều người. Vậy, thay mặt kính Sony XZ2 có lợi thế gì?

Mặt kính chính là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với tay người sử dụng. Có thể thời gian đầu khi rơi bạn hoàn toàn vẫn sử dụng được điện thoại của mình nhưng nếu cứ để tình trạng này kéo dài thì màn hình sẽ bị đơ, hỏng…Và bạn không chỉ thay mặt kính nữa mà phải thay cả màn hình điện thoại của mình.

Nên thay mặt kính Sony XZ2 Sony XZ, XZ Dual, XZS, XZ Premium ở đâu cho chất lượng?

Không phải địa chỉ nào thay mặt kính Sony XZ Sony XZ, XZ Dual, XZS, XZ Premium cũng chất lượng và giúp khách hàng hài lòng. Giữa hàng ngàn đơn vị bảo hành sửa chữa điện thoại bạn hoàn toàn có thể không may gặp ngay địa chỉ “dởm”. Chính vì thế, việc cân nhắc cũng như chọn lựa cho mình một địa chỉ chất lượng là vô cùng cần thiết.

đội ngũ kỹ thuật

Hoàng Tuấn Mobile luôn đồng cảm và cố gắng mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Không phải địa chỉ nào cũng khiến bạn có thể yên tâm và gửi máy. Bạn lại vô cùng lo lắng vì chất lượng mặt kính ở địa điểm thay, bạn nghi ngờ về đội ngũ kỹ thuật viên… Hay bạn lo lắng tình trạng chiếc điện thoại của mình bị “luộc đồ”.

Hiểu và lắng nghe ý kiến  khách hàng, từ tận tâm mình Hoàng Tuấn Mobile luôn đồng cảm và cố gắng mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi, mặc dù không phải là địa chỉ sửa chữa lớn nhất thành phố HCM nhưng cam kết là đơn vị tận tâm và chất lượng nhất.

Với đội ngũ tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Hoàng Tuấn Mobile giúp khách hàng khắc phục lỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giúp bạn thay mặt kính Sony XZ Sony XZ, XZ Dual, XZS, XZ Premium nhanh chóng, báo giá trực tiếp. Đến Hoàng Tuấn Mobile để sửa điện thoại ngay hôm nay bạn nhé!

Hoàng Tuấn Mobile

Địa chỉ: 131A-131B NTMK, P.Bến Thành, Q.1, HCM

Điện thoại: 0866830123

Email: sale@hoangtuan.com.vn

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Cáp sạc nhanh Samsung Galaxy A7 2016- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU

Mô tả sản phẩm

Cáp sạc nhanh Samsung Galaxy A5 2016- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU ...

Mô tả sản phẩm

Cáp Sạc Nhanh Samsung Galaxy (Dài 0.80m) A3- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU ...
Thay màn hình Sony XZ2

Liên hệ: (028).6683.0123

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Trong quá trình sử dụng Sony XZ2 nếu không may màn hình của bạn gặp...

Dịch vụ mới

02866830123