Thay mặt kính samsung A6, A6 plus chính hãng, giá rẻ

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Với thiết kế màn hình tràn viền, nhiều người chưa quen tay dễ làm máy rớt hoặc va đập. Thay mặt kính Samsung A6, A6 Plus lúc này là điều cần thiết nếu thấy xuất hiện các viết nứt. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giúp máy sử dụng lâu bền hơn.

[Xem tiếp]

Gọi ngay : (024) 98567868 để có được giá tốt nhất!

Những tín đồ của Samsung hẳn rất ưng ý với dòng máy A6 và A6 Plus ra đời cách đây không lâu. Với mức giá “êm”, thiết kế trẻ trung, tinh tế và cảm ứng cực nhạy, A6 & A6 Plus nhận được nhiều lời khen từ khách hàng. Tuy nhiên, với thiết kế màn hình tràn viền, nhiều người chưa quen tay dễ làm máy rớt hoặc va đập. Thay mặt kính Samsung A6, A6 Plus lúc này là điều cần thiết nếu thấy xuất hiện các viết nứt. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giúp máy sử dụng lâu bền hơn.

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình Samsung A6, A6 Plus

Thay mặt kính và thay màn hình là hai khái niệm khác nhau hoàn toàn. Không chỉ khác nhau về mức độ hư hại mà còn có mức chênh lệch về chi phí khá cao.

Dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung A6, A6 plus: Trên bề mặt máy xuất hiện những vết trầy xước hoặc những vết nứt dài cho va chạm mạnh. Đồng thời chức năng cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường. Lúc này, mặt kính của bạn bị ảnh hưởng và hư hại, còn màn hình thì vẫn hiển thị bình thường, không cần thiết phải thay.

Máy được sửa chữa khi bị hư mặt kính

Dấu hiệu cần thay màn hình Samsung A6, A6 Plus: Ngược lại với thay mặt kính, thì máy có dấu hiệu hư màn hình không nhất thiết phải bể,nứt hay trầy xước mà do chức năng cảm ứng có vấn đề. Nếu bạn làm rơi rớt máy, mặt kính không hề nứt nhưng màn hình hiển thị bị tối, nhòe, loang màu, ố vàng, hiển thị sai tông màu hoặc không thể hiển thị thì lúc này cần thay ngay màn hình máy. Ngoài ra, máy bị hư màn hình phản hồi rất chậm, sai chức năng nút hay bấm cảm ứng không ăn. Chi phí để sửa màn hình máy khá cao.

Quy trình chuẩn để thay mặt kính Samsung A6, A6 Plus

Nếu tìm được trung tâm thay mặt kính Samsung A6, A6 Plus uy tín, bạn sẽ được giải đáp quy trình sửa chữa máy một cách rõ ràng, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Hãy cân nhắc nếu một đơn vị thay màn hình cho bạn mà không đáp ứng được các bước cần thiết sau:

- Tiếp nhận điện thoại và tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng

- Tư vấn về các lỗi của máy, đưa ra các giải pháp để thay mặt kính Samsung A6, A6 Plus

- Bạn được đưa cho một tờ phiếu xác nhận cửa hàng đã nhận máy, sau đó ký tên và giao lại giấy cùng máy cho nhân viên.

- Máy được đưa vào phòng kĩ thuật và tiến hành sửa chữa theo đúng quy trình tùy vào tình trạng máy.

Mặt kính sau khi được thay mới

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm nơi thay mặt kính Samsung A6, A6 Plus uy tín, bạn có thể ghé Hoàng Tuấn Mobile - một địa chỉ được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ! 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

(024)98657868
popup

Số lượng:

Tổng tiền: