Thay mặt kính màn hình Nokia 7 Plus

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

Thay mặt kính Nokia 7 Plus tại TP HCM của Hoàng Tuấn Mobile sử dụng công nghệ tiêu chuẩn, bảo hành dài hạn. Khách hàng xem làm trực tiếp lấy liền nên quý khách không sợ việc bị tráo đồ linh kiện thay thế khi sửa chữa. Chúng tôi hoàn lại tiền nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ thay mặt kính màn hình của Hoàng Tuấn.

Những rủi ro khi thay mặt kính Nokia 7 Plus tại cơ sở kém chất lượng

Dịch vthay mặt kính Nokia 7 Plus sẽ thật tuyệt vời nếu quá trình này được thực hiện thành công trọn vẹn. Bởi lẽ thay mặt kính màn hình Nokia 7 Plus sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng so với việc phải thay trọn bộ màn hình như hãng vẫn thực hiện. Những rủi ro khi thay mặt kính tại cơ sở kém chất lượng.

Điện thoại Nokia 7 Plus

Hư hỏng màn hình hiển thị

Rủi ro lớn nhất mà người dùng có thể gặp phải với dịch vụ thay màn hình Nokia 7 Plus đó là việc hư hỏng màn hình hiển thị. Vì trong quá trình tách màn hình bể ra khỏi khung luôn ẩn chứa nhiều nguy cơ, rất có thể mặt kính bể sẽ ghim xuống màn hình.

Thay màn hình Nokia 3 ảnh hưởng đến tính năng khác của máy

Một rủi ro nữa người dùng cũng có thể gặp phải đó là thay mặt kính Nokia 7 Plus làm ảnh hưởng đến các tính năng khác của thiết bị. nguyên nhân là do quá trình tháo lắp của kĩ thuật viên. Rủi ro này sẽ được loại bỏ khi đến với Hoàng Tuấn Mobile kĩ thuật viên tại trung tâm đều có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Giá thay mặt kính Nokia 7 Plus cao

Những cơ sở thiếu uy tín, làm ăn theo kiểu chộp giật, cung cấp dịch vụ kém chất lượng nhưng lại “hét” mức giá trên trời nhằm vào những khách hàng nhẹ dạ cả tin và không có hiểu biết trong ngành. Hoàng Tuấn Mobile luôn báo giá công khai, mịnh bạch khi khách hàng thay mặt kính Nokia 7 plus tại trung tâm chúng tôi.

Màn hình để thay thế cho điện thoại Nokia 7 Plus

Tại sao bạn nên chọn thay mặt lính Nokia 7 Plus tại Hoàng Tuấn Mobile

Hoàng Tuấn Mobile chuyên cung cấp điện thoại và sửa chữa tất cả các các loại smartphone, phụ vụ tận tâm với khách hàng, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Tại sao nên chọn thay mặt kính Nokia7 Plus tại Hoàng Tuấn mà không phải bất kì cơ sở nào khác.

  • Trung tâm có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn tình trạng máy của khách như lúc ban đầu.
  • Khách hàng có thể kiểm tra test máy thoải mái trước khi thanh toán để đảm bảo tính khách quan.
  • Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy thay mặt kính Nokia 7 Plus, bạn có thể ngồi xem nhân viên thực hiện việc thay màn hình mà không lo mình bị tráo đồ hay thợ làm không cẩn thận.
  • 100% linh kiện chính hãng, có chế độ bảo hành dài hạn.
  • Sửa chữa đúng hẹn, giá cả cạnh tranh.

Hoàng Tuấn Mobile sử dụng những máy móc mới và tiên tiến nhất để phục vụ công việc thay màn hình Nokia 7 Plus cho quý khách hàng. Bạn hãy liên lệ hotline 0866830123 để được tư vấn trực tiếp nhé!

 

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn