Thay mặt kính màn hình Asus Zenfone C, Zenfone 6 chất lượng cao

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Mặt kính Màn hình
1   0.000 ₫ 0.000 ₫
2   0.000 ₫ 0.000 ₫
3   0.000 ₫ 0.000 ₫
4   0.000 ₫ 0.000 ₫
5   0.000 ₫ 0.000 ₫

[/tabledesc]

[maincontent]

Đối với một chiếc điện thoại thông minh thì màn hình được coi là bộ phận quan trọng nhất tuy nhiên nó cũng thường dễ bị hỏng hay vỡ trong quá trình sử dụng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Và muốn sử dụng bình thường thì bạn cần phải tiến hành thay mặt kính màn hình Asus Zenfone C, Zenfone 6 để giúp máy sử dụng như lúc ban đầu. Để giải quyết sự cố trên thì bạn không nên bỏ qua trung tâm Hoàng Tuấn để đuọc tiến hành sửa chữa kịp thời.

Khi nào cần thay mặt kính màn hình Asus Zenfone C, Zenfone 6?

Nếu như chiếc điện thoại của bạn gặp tình trạng như sau cần phải tiến hành thay thế ngay để giúp máy hoạt động bình thường. Nếu không tiến hành thay thế máy có thể gặp tình trạng như sau thì bạn cần phải thanh thế nhanh chóng nếu không điện thoại sẽ mắc lỗi nghiêm trọng hơn.

- Màn hình điện thoại Asus có hiện tượng tối đen không nên hình mặc dù còn nhiều dung lượng pin.

- Không chỉ có vậy bạn cần thay mặt kính màn hình Asus Zenfone C, Zenfone 6 khi màn hình có hiện tượng vỡ nứt ngay lập tức để tránh các mảnh vỡ có thể làm hỏng nhiều bộ phận bên trong.

- Ngoài ra nếu màn hình có hiện tượng xuất hiện sọc ngang dọc gây khó chịu khi sử dụng.

- Điện thoại cũng cần thay mặt kính màn hình Asus Zenfone C, Zenfone 6 khi trên màn hình cảm ứng xuất hiện điểm chết.

Đó là những lúc cho thấy bạn hãy tiến hành thay mặt kính màn hình ngay lập tức. Nếu như bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ thay mặt kính màn hình Asus Zenfone C, Zenfone 6 chuyên nghiệp nhất hãy đến với trung tâm Hoàng Tuấn để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Hoàng Tuấn thay mặt kính màn hình Asus Zenfone C, Zenfone 6 chuyên nghiệp

Hoàng Tuấn luôn là địa điểm quen thuộc với nhiều khách hàng khi muốn thay mặt kính màn hình Asus Zenfone C, Zenfone 6 chất lượng. Trung tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng linh kiện thay thế chính hãng chính là điểm đến an toàn cho mọi khách hàng.

- Trung tâm Hoàng Tuấn luôn cam kết thay thế linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ nhà sản xuất chính hãng.

- Đội ngũ nhân viên tay nghề cao khắc phục mọi sự cố cho dù khó nhằn nhất.

- Không chỉ có vậy thời gian thay mặt kính màn hình Asus Zenfone C, Zenfone 6 nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút sau là nhận lại được máy cũng như giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

- Hơn nữa với chính sách bảo hành hợp lý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm.

Việc lựa chọn trung tâm Hoàng Tuấn để tiến hành thay mặt kính màn hình Asus Zenfone C, Zenfone 6 chính là cách khắc phục sự cố nhanh chóng và an toàn nhất cho mọi khách hàng. Với quy trình thay thế chuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn cùng thiết bị thay thế hiện đại khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà trung tâm Hoàng Tuấn mang lại. Không chỉ có vậy với chính sách bảo hành dài hạn khách hàng sẽ được đảm bảo trong quá trình sử dụng điện thoại sau thay thế.

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn