Thay mặt kính màn hình Asus Zenfone 4.5, Zenfone 5 chính hãng

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Mặt kính Màn hình
1   0.000 ₫ 0.000 ₫
2   0.000 ₫ 0.000 ₫
3   0.000 ₫ 0.000 ₫
4   0.000 ₫ 0.000 ₫
5   0.000 ₫ 0.000 ₫

[/tabledesc]

[maincontent]

Dòng điện thoại Asus Zenfone 4.5, Zenfone 5 luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng bởi cấu hình đẹp độ phân giải màn hình cao. Tuy nhiên mặt kính màn hình của điện thoại thường gặp sự cố khi có va đập mạnh gây lỗi và không thể sử dụng được. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này là câu hỏi của không ít người đang sử dụng điện thoại thông minh dòng Asus. Để trả lời cho câu hỏi này thì khách hãng hãy đến với dịch vụ thay mặt kính màn hình Asus Zenfone 4.5, Zenfone 5, tại Hoàng Tuấn.

Nguyên nhân khiến bạn cần thay mặt kính màn hình Asus Zenfone 4.5, Zenfone 5

Trong quá trình sử dụng điện thoại có rất nhiều lý do mà khiến cho bạn cần phải tiến hành thay mặt kính màn hình Asus Zenfone 4.5, Zenfone 5. Và dới đây chính là những nguyên nhân chủ yếu mà bạn cần phải tiến hành thay mặt kính điện thoại  điện thoại thông minh.

- Do hiện tượng xảy ra va chạm mạnh khiến mặt kính bị xước lớn hoặc vỡ thành nhiều mảnh.

- Hoặc cũng có thể do lỗi của nhà sản xuất khiến tuổi thọ của mặt kính không được đảm bảo và bạn cần tiến hành thay mặt kính màn hình Asus Zenfone 4.5, Zenfone 5, nhanh chóng.

- Ngoài ra trong quá trình sử dụng bạn làm rơi điện thoại Asus xuống nước khiến cho màn hình bị ngấm nước và hư hại nặng.

- Đặc biệt do thời gian sử dụng quá lâu khiến mặt kính màn hình xuống cấp nghiêm trọng và bạn cần thay mặt kính màn hình Asus Zenfone 4.5, Zenfone 5, để giúp hoạt động ổn định như ban đầu.

Vì sao nên thay mặt kính màn hình Asus Zenfone 4.5, Zenfone 5, tại trung tâm Hoàng Tuấn

Khi chiếc điện thoại cảm ứng của bạn có vấn đề về mặt kính thì tuyệt đối không nên bỏ qua trung tâm Hoàng Tuấn đến với trung tâm bạn sẽ được thay thế nhanh chóng cũng như đảm bảo tuyệt đối về chất lượng mặt kính màn hình.

- Mặt kính màn hình của điện thoại Asus được nhập khẩu chính hãng với nhiều chủng loại đa dạng phù hợp với tất cả các dòng điện thoại hiện có mặt trên thị trường.

- Hoàng Tuấn với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thay thế nhanh chóng cũng như không để xảy ra lỗi khi thay thế.

- Thời gian thay thế sửa chữa nhanh chóng chỉ với 30 phút sau khách hàng nhận ngay lại thiết bị và hoạt động như bình thường.

- Thay mặt kính màn hình Asus Zenfone 4.5, Zenfone 5, khách hàng được hưởng chính sách bảo hành lâu dài cùng nhiều chính sách ưu đãi khác chỉ có tại trung tâm Hoàng Tuấn.

- Chi phí thay mặt kính màn hình tại Hoàng Tuấn luôn được đánh giá là hợp lý.

Trung tâm Hoàng Tuấn luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành điểm đến thay mặt kính màn hình Asus Zenfone 4.5, Zenfone 5, chính hãng uy tín được khách hàng tin tưởng. Dịch vụ thay thế mặt kính màn hình điện thoại Asus chính hãng luôn được khách hàng lựa chọn sử dụng bởi chất lượng mặt kính cũng như trình độ tay nghề của nhân viên và đặc biệt là tiết kiệm chi phí tối đa khi sửa chữa.

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn