Thay mặt kính màn hình Asus ME102/K00F/ Memo pad 10 chất lượng cao

STT Tên linh kiện Mặt kính Màn hình
1   0.000 ₫ 0.000 ₫
2   0.000 ₫ 0.000 ₫
3   0.000 ₫ 0.000 ₫
4   0.000 ₫ 0.000 ₫
5   0.000 ₫ 0.000 ₫

Liên hệ: (028).6683.0123

Trung tâm Hoàng Tuấn luôn là điểm đến đáng tin cậy cho mọi khách hàng khi muốn thay mặt kính màn hình Asus ME102/K00F/ Memo pad 10. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tay nghề tốt, linh kiện thay thế đảm bảo cùng dịch vụ bảo hành uy tín.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Đối với một chiếc máy tính bảng thì màn hình được coi là phần quan trọng nhất tuy nhiên đây cũng là phần dễ xảy ra sự cố khi va chạm.Bởi vậy không ít người sử dụng máy tính bảng Asus đã vấp phải tình trạng bị hỏng màn hình trong quá trình sử dụng mà không biết cách khắc phục. Do đó để giúp khôi phục màn hình về nguyên trạng ban đầu thì bạn hãy đến với trung tâm sửa chữa điện thoại Hoàng Tuấn để được tư vấn cũng như khắc phục sự cố tốt nhất.

Trung tâm Hoàng Tuấn giúp khắc phục sự cố màn hình nhanh chóng

Nếu như bạn đang gặp rắc rối lớn với màn hình máy tính bảng cũng như đang cần thay mặt kính màn hình Asus ME102/K00F/ Memo pad 10 thì trung tâm Hoàng Tuấn sẽ đưa ra cho bạn cách giải quyết tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm Hoàng Tuấn luôn tự tin sẽ phục vụ khách hàng chu đáo tận tình.

- Nhân viên kỹ thuật của trung tâm Hoàng Tuấn với nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ tay nghề cao khắc phục sự cố nhanh chóng dễ dàng.

- Linh kiện sử dụng để thay mặt kính màn hình Asus ME102/K00F/ Memo pad 10 chính hãng được nhập khẩu.

- Không chỉ có vậy các sự cố của máy tính bảng được trung tâm Hoàng Tuấn khắc phục trong thời gian nhanh chóng nhưng hiệu quả cao.

- Hoàng Tuấn cam kết có chế độ bảo hành chu đáo khi khách hàng đến với dịch vụ thay mặt kính màn hình Asus ME102/K00F/ Memo pad 10.

- Đặc biệt hơn nữa trong quá trình thay thế của nhân viên kỹ thuật khách hàng được giám sát quá trình để đảm bảo thiết bị được sửa chữa hiệu quả.

Quy trình thay mặt kính màn hình Asus ME102/K00F/ Memo pad 10 của Hoàng Tuấn

Khi đến thay mặt kính màn hình Asus ME102/K00F/ Memo pad 10 khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp với quy trình thay thế chuẩn.

- Đầu tiên nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận sản phẩm từ phía khách hàng tiến hành kiểm tra chi tiết.

- Khách hàng được nhân viên tư vấn về  hướng giải quyết sự cố của máy tính bảng.

- Sau khi được sự đồng ý nhân viên kỹ thuật tiến hành thay thế linh kiện chính hãng nhanh chóng an toàn bằng thiết bị chuyên dụng.

- Bàn giao máy tính bảng cho khách cũng như yêu cầu khách hàng kiểm tra lại kỹ càng trước khi thanh toán.

- Cuối cùng khách hàng được nhận phiếu bảo hành từ phía nhân viên dùng để bảo hành mặt kính màn hình sau khi thay mặt kính màn hình Asus ME102/K00F/ Memo pad 10 tại trung tâm Hoàng Tuấn.

Trung tâm Hoàng Tuấn luôn là điểm đến đáng tin cậy cho mọi khách hàng khi muốn thay mặt kính màn hình Asus ME102/K00F/ Memo pad 10. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tay nghề tốt, linh kiện thay thế đảm bảo cùng dịch vụ bảo hành uy tín Hoàng Tuấn luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy tính bảng tốt nhất hiện nay. Máy tính bảng sau khi được thay thế mặt kính màn hình sẽ trông như mới cũng như hoạt động bình thường và ổn định. Nếu như sau quá trình thay thế phát sinh lỗi Hoàng Tuấn sẽ bảo hành chu đáo cho khách hàng.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Điện thoại cảm ứng đang là vật dụng thông dụng của mọi...

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone Max Plus M1 - ZB570TL...

Dịch vụ mới

02866830123