Thay mặt kính iphone 8, 8 plus chính hãng, chất lượng

STT Tên linh kiện Mặt kính Zin Màn hình Zin
1 iphone 8 300.000 ₫ 1.800.000 ₫
2 iphone 8 plus 400.000 ₫ 2.200.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành 

Liên hệ: (028).6683.0123

Nếu điện thoại của bạn bị hỏng thì phải làm thế nào, đặc biệt là hỏng mặt kính iphone? Hãy cùng tìm cửa hàng thay mặt kính iphone 8/ thay mặt kính 8 plus chính hãng, chất lượng sẽ cho bạn những gì nhé.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Tặng kính cường lực 9D full màn trị giá 100.000đ ( Khi có cùng 2 khuyến mãi trở lên chúng tôi sẽ chỉ chọn khuyến mãi có giá trị cao hơn)


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Ngày nay, điện thoại là một thiết bị quan trọng giúp con người kết nối với nhau, có thể dễ dàng liên lạc hoặc sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn bị hỏng thì phải làm thế nào, đặc biệt là hỏng mặt kính iphone? Hãy cùng tìm cửa hàng thay mặt kính iphone 8/ thay mặt kính 8 plus chính hãng, chất lượng sẽ cho bạn những gì nhé.

Nguyên nhân cần thay mặt kính iphone 8/ thay mặt kính 8 plus chính hãng, chất lượng

Sự xuất hiện của các dòng iphone trên thị trường nhanh chóng nhận được nhiều yêu thích của khách hàng. Không nói riêng về mẫu mã sản phẩm, cấu tạo bên trong và các ứng dụng vô cùng mạnh mẽ. Đây là một trong những loại smartphone chất lượng hàng đầu. Thời gian gần đầy, những chiếc iphone 8/8 plus đang làm xôn xao trên thị trường di động.

Thay mặt kính iphone 8/ 8 plus chính hãng, chất lượng

Mặt kính iphone đóng vai trò rất quan trọng đối với điện thoại. Khi lớp kính bị hỏng, chiếc điện thoại của bạn sẽ mất đi vẻ đẹp, cũng như mất đi một số bảo vệ các cảm biến bên trong. Chính vì điều đó, bạn cần phải thay mặt kính iphone 8/ thay mặt kính 8 pluschính hãng, chất lượng. Những loại kính này có thể tăng độ nhay cho sản phẩm khi cảm biến, có độ bền cao, giúp bạn xem phim, đọc báo, chơi game,…rõ hơn so với những loại thông thường.

Địa chỉ thay mặt kính iphone 8/ thay mặt kính 8 plus chính hãng, chất lượng

Vậy địa chỉ nào sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn thực hiện thay mặt kính iphone 8/ thay mặt kính 8 plus chính hãng, chất lượng? Bạn không phải tìm ở đâu xa chỉ với Hoàng Tuấn Mobile. Đây là nơi quy tụ rất nhiều người thợ lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa các linh kiện điện thoại.

Nhân viên thay mặt kính iphone 8/ 8 plus chính hãng, chất lượng

Đa số khách hàng khi đến đây điều đánh giá vô cùng cao đối với thái độ phục vụ của các nhân viên. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như tất cả các chế độ khi bạn sử dụng dịch vụ tai đây. Hoang Tuấn Moblie luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá sửa chữa vô cùng ưu đãi.

Đặc điểm nổi bật khác mà khách hàng tin tưởng cửa hàng chính là sự nhanh chóng trong sửa chữa. Bạn không cần chờ đợi quá lâu để có thể sử dụng chiếc iphone 8 yêu quý của mình. Tùy theo mức độ nặng nhẹ của sản phẩm. Khách hàng sẽ được hẹn thời gian trả lại sản phẩm khác nhau. Cửa hàng luôn giữ đúng lời hứa và đảm bảo chất lượng thay mặt kính iphone 8/ thay mặt kính 8 plus chính hãng, chất lượng.

Nếu có nhu cầu thay mặt kính iphone 8/ thay mặt kính 8 plus chính hãng, chất lượng bạn đừng ngại mà hãy đến với Hoàng Tuấn Mobile. Bạn có thể gọi điện để nhận tư vấn từ các nhân viên đối với những vấn đề mà chiếc iphone của bạn đang gặp phải. Bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng với những gì cửa hàng mang đến.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...
Thay mặt kính Iphone 8 uy tín, giá tốt

Liên hệ: (028).6683.0123

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Dịch vụ mới

02866830123