Thay mặt kính Huawei Nova 3, Nova 3i, Nova 3E

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[maincontent]

Có thể nói rằng, Huawei Nova 3, Nova 3i, Nova 3E là những chiếc điện thoại khiến cho người dùng Việt không bao giờ thất vọng. Những trải nghiệm tuyệt vời, màn hình mượt, nhạy và cực kì chất lượng. Nhưng nếu một ngày không may điện thoại của bạn phải thay mặt kính thì thay mặt kính Huawei Nova 3, Nova 3i, Nova 3E ở đâu?

Thay mặt kính Huawei Nova 3, Nova 3i, Nova 3E

Huawei Nova 3, Nova 3i, Nova 3E là những chiếc điện thoại khiến cho người dùng Việt không bao giờ thất vọng.

Mặt kính Huawei Nova 3, Nova 3i, Nova 3E đóng vai trò gì

Mặt kính Huawei Nova 3, Nova 3i, Nova 3E được hiểu đơn giản là một bộ phận thuộc vào một màn hình hoàn chỉnh của máy điện thoại. Mặt kính cũng là nơi bạn sẽ tiếp xúc trong quá trình sử dụng. Bên trong mặt kính có tích hợp một bản mạch cảm ứng điện dung có chức năng nhận diện cử chỉ của người dùng. Mặt kính cảm ứng này sẽ được ép chặt vào phôi màn hình và tạo nên một màn hình hoàn chỉnh.

Trong điện thoại, màn hình đóng vai trò bảo vệ màn hình cũng như đảm nhiệm tính năng cảm ứng của máy điện thoại đó.

Khi nào nên thay mặt kính Huawei Nova 3, Nova 3i, Nova 3E?

Dù biết rằng mặt kính của những chiếc điện thoại trên rất tốt và có cấu tạo chắc chắn nhưng chắc chắn rằng trong quá trình sử dụng điện thoại của mình bạn sẽ có những lúc sơ xuất đánh rơi hay va đập. Lúc này việc hỏng màn hình hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu điện thoại Huawei Nova 3, Nova 3i, Nova 3E vỡ mặt kính cảm ứng bên ngoài, cảm ứng có thể lỗi hoặc không thì nên tiến hành thay mặt kính. Bạn nên mang điện thoại tới các trung tâm sửa chữa và kiểm định lại chất lượng. Nếu lớp phôi màn hình hiển thị vẫn đang sử dụng hình ảnh tốt, hình ảnh sắc nét, không có các hiện tượng sọc nhòe, giật sọc,… thì chỉ cần thay mặt kính, chứ không cần thay cả màn hình.

sửa chữa, thay mặt kính Huawei Nova 3, Nova 3i, Nova 3E

Thay mặt kính Huawei Nova 3, Nova 3i, Nova 3E

Chi phí để thay màn hình cao gấp nhiều lần so với thay mặt kính chính vì thế nếu bạn có thể khắc phục thì rất tốt. Nếu bạn muốn thay mặt kính thì thay mặt kính Huawei Nova 3, Nova 3i, Nova 3E ở đâu cho chất lượng? Đến với Hoàng Tuấn Mobile bạn hoàn toàn có thể sửa chữa điện thoại một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Hoàng Tuấn Mobile có tiếng trên thị trường sửa chữa điện thoại hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sửa chữa tại đây cũng như bảo hành sản phẩm đầy đủ.

Hi vọng bài viết nhỏ có thể giúp bạn hiểu được cấu tạo của điện thoại cũng biết cách thay mặt kính Huawei Nova 3, Nova 3i, Nova 3E một cách nhanh chóng và chính hãng.

 

Hoàng Tuấn Mobile

Địa chỉ: 131A-131B NTMK, P.Bến Thành, Q.1, HCM

Điện thoại: 0866830123

Email: sale@hoangtuan.com.vn

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn