Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z4, Z5 giá rẻ tại HCM

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1 Thay kính cảm ứng Sony Z4 350.000 ₫ 3 tháng
2 Thay kính cảm ứng Sony Z5 400.000 ₫ 3 tháng
3 Thay kính cảm ứng Sony Z5 Premium 450.000 ₫ 3 tháng
4 Thay kính cảm ứng Sony Z5 Compact 400.000 ₫ 3 tháng

Liên hệ: (028).6683.0123

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z4, Z5 giá rẻ, chất lượng tại HCM, Biên Hòa luôn được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vì tâm lý khách hàng luôn lo lắng tìm nơi uy tín để tránh tình trạng trả tiền đắt mà chất lượng không như ý.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z4, Z5 giá rẻ, chất lượng tại HCM, Biên Hòa luôn được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vì tâm lý khách hàng luôn lo lắng tìm nơi uy tín để tránh tình trạng trả tiền đắt mà chất lượng không như ý.

Giờ đây bạn không cần phải tìm kiếm hay lo lắng nữa. Vì đã xuất hiện một đơn vị uy tín, chất lượng, giá phải chăng đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Cụ thể là chất lượng đã được kiểm chứng bởi chính những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đó chính là Hoàng Tuấn với 2 cơ sở chính tại: 221, Đồng Khởi, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai và 131A-B Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Thành, HCM.

Đây là một trong những nơi có đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại, mới nhất. Luôn được cập nhật theo yêu cầu của khách hàng. Khi đến với Hoàng Tuấn thì bạn còn được trải nghiệm một quy trình chuyên nghiệp cho dù đó là khâu nhỏ nhất. Luôn giữ thái độ tôn trọng, chu đáo và nhiệt tình. Tuyệt đối không phân biệt khách hàng.

Ngoài ra giá thay mặt kính tại Hoàng Tuấn được khảo sát và đánh giá là thấp nhất và chất lượng vượt trội trên thị trường HCM hiện nay. Thậm chí thời gian thực hiện nhanh chóng, khách hàng có thể đợi trực tiếp tại cửa hàng để lấy máy ngay trong ngày. Cam kết những lỗi nhỏ, thay nhanh thì không giữ máy của khách hàng ở lại. Tránh tình trạng tráo đổi linh kiện và giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Các bước thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z4, Z5 tại Hoàng Tuấn

B1: Nhân viên lễ tân tiếp nhận máy từ khách hàng và nghe yêu cầu cần sửa chữa lỗi.

B2: Nhân viên kiểm tra tổng quát, xác định lỗi sơ bộ và báo lại khách hàng tình trạng, giá dịch vụ.

B3: Chuyển giao máy vào phòng kỹ thuật. Kỹ thuật tiến hành kiểm tra lỗi chi tiết cùng các chức năng trên điện thoại Sony Xperia Z4, Z5.

B4: Khách hàng đồng ý thì kỹ thuật bắt đầu thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z4, Z5 mới. Đồng thời vệ sinh sạch sẽ máy cho khách hàng miễn phí.

B5: Kiểm tra và lắp ráp lại máy. Kỹ thuật tiến hành kiểm tra máy, chức năng lại một lần nữa để đảm bảo rằng máy hoạt động tốt nhất.

B6: Giao lại cho khách hàng. Đồng thời hướng dẫn khách hàng kiểm tra máy cụ thể.

B7: Khách hàng đồng ý thì sẽ thanh toán tại quầy lễ tân cho cửa hàng. Nhân viên dán tem bảo hành cho khách.

Cam kết sau khi thay, sửa điện thoại tại Hoàng Tuấn thì sẽ giống như mới hoàn toàn. Và chất lượng, hoạt động thiết bị ổn định như lúc mới mua. Nói không với linh kiện nhái, kém chất lượng, lừa đảo kéo khách hay ăn trộm, tráo đồ khách hàng. Còn chần chờ gì mà chưa mang ngay điện thoại đến cửa hàng để được kỹ thuật viên giỏi thăm khám, kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng hoàn toàn bởi dịch vụ của nơi đây. Chi tiết vui lòng liên hệ: 08 6683 0123 để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ với giá tốt nhất.

 

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6 plus

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6s
Màn hình iphone 6
270.000₫

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6

Dịch vụ mới

02866830123