Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy E5 E7 chính hãng

Thương hiệu: Samsung   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Trên đây là những trường hợp mà trung tâm Hoàng Tuấn rất hay gặp với những máy mà khách hàng mang đến. Để biết thêm về dich vụ thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy E7 chính hãng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn sửa chữa và thay mới màn hình kịp thời.

[Xem tiếp]

Gọi ngay : (024) 98567868 để có được giá tốt nhất!

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại cũng như thay mặt kính Samsung nhưng bạn có biết trung tâm nào là uy tín? Tại trung tâm Hoàng Tuấn, chỉ sau khoảng 45 phút là bạn đã có môt mặt kính mới với chất lượng tốt. Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy E5 E7 chính hãng của Hoàng Tuấn luôn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Lý do bạn nên chọn Hoàng Tuấn là địa điểm thay mặt kính

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều điểm hỗ trợ sửa điện thoại cùng như thay mặt kính cảm ứng điện thoại và Hoàng Tuấn là trung tâm với cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với mức giá cả ưu đãi trên thị trường. Trung tâm đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại được hơn 8 năm và sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Hoàng Tuấn đều được đào tạo bài bản và có những kinh nghiệm nhất định trong hơn 8 năm làm việc trong ngành. Tại đây, khách hàng chắc chắn sẽ yên tâm về kinh kiện của trung tâm cung cấp bởi chúng đều được nhập khẩu mới nguyên và có bảo hành phù hợp.

Những nguyên nhân dẫn đến việc mặt kính Samsung Galaxy E5 E7 bị hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mặt kính cảm ứng Samsung của bạn bị hỏng, ví dụ như:

- Do vô tình mà bạn làm rơi điện thoại từ trên cao xuống

- Do điện thoại tiếp xúc mạnh với những vật cứng, nhọn gây xước mặt kính cảm ứng gây mất thẩm mĩ

- Trong quá trình sử dụng, cũng rất có thể bạn làm ngấm nước vào bên trong mặt kính

- Do ngồi lên hay đè vật nặng mặt kính cảm ứng điện thoại Samsung Galaxy E7gây ra tình trạng nứt vỡ

- Và một nguyên nhân khách quan nữa là lỗi linh kiện từ phía nhà sản xuất

Những trường hợp trung tâm thường gặp khi khách hàng mang máy đến thay mặt kính

Với những máy điện thoại mà khách mang đến đều được trung tâm kiểm tra kĩ với công nghệ hiện đại để có những tư vấn cũng như điều kiện sửa chữa thích hợp.

Trường hợp 1: Mặt kính của khách bị mờ đục, hiển thị kém nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Với trường hợp này, bạn chỉ cần thay mặt kính mới là máy có thể hoạt động như cũ.

Trường hợp 2: Mặt kính của máy bị vỡ và cảm ứng máy cũng không hoạt động được.Với trường hợp này, bạn cần thay toàn bộ màn hình mới để cảm ứng hoạt động như cũ.

Trường hợp 3: Đây là trường hợp máy gặp một số lỗi trên màn hình hiển thị như: mặt kính bị xước, xuất hiện nhiều sọc đen hay bị nhứng chấm đen to trên màn hình; cảm ứng cũng không ổn định, thường hay bị đơ, loạn hay liệt,.. Với trường hợp này bạn cần thay mới toàn bộ màn hình.

Trên đây là những trường hợp mà trung tâm Hoàng Tuấn rất hay gặp với những máy mà khách hàng mang đến. Để biết thêm về dich vụ thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy E5 E7 chính hãng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn sửa chữa và thay mới màn hình kịp thời qua địa chỉ:

Hoàng Tuấn Mobile
Địa chỉ: 131A-131B NTMK, P.Bến Thành, Q.1, HCM
Điện thoại: 0866830123
Email: sale@hoangtuan.com.vn

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

(024)98657868
popup

Số lượng:

Tổng tiền: