Thay mặt kính Samsung Galaxy A7 A700, A7 2016 A710 , A7 2017 A720 chính hãng

STT Tên linh kiện Mặt kính zin Màn hình zin
1 Samsung A7 (A700) 250.000 ₫ Liên hệ
2 Samsung A7 2016 (A710) 250.000 ₫ 1.200.000 ₫
3 Samsung A7 2017 (A720) 300.000 ₫ 1.100.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành

200.000₫

Bài viết trên đây là dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A7, A7 2016, A7 2017 chính hãng được cung cấp bởi trung tâm. Nếu bạn có bất cứ nghi ngờ nào về sự cố mặt kính điện thoại Samsung có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

 

Tại Tp Hồ Chí Minh không quá khó để tìm một địa chỉ để thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A7, A7 2016, A7 2017 chính hãng không phải là dễ dàng trong hàng trăm quán sửa chữa điện thoại. Tuy nhiên mỗi khách hàng khi đến với Hoàng Tuấn luôn được nhận những dịch vụ chất lượng, rất chu đáo trong những quy trình sửa chữa cho khách hàng. Là một trung tâm sửa chữa điện thoại lâu năm nên vì thế khách hàng luôn nhận được những dịch vụ thoải mái khi đến thay mặt kính cảm ứng Samsung tại trung tâm.

Khi nào bạn cần phải thay mặt kính cảm ứng Samsung?

Mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A7, A7 2016 chủ yếu ngăn chặn những tác động từ bên ngoài nên rất dễ bị nứt vỡ và dễ bị va chạm gây ảnh hưởng đến chất lượng khi bạn sử dụng điện thoại. Không những thế, những vết nứt vỡ cũng rất ảnh hưởng đến thẩm mĩ máy và giảm khả năng hiển thị của màn hình với người dùng. Vì thế những trường hợp mà mặt kính của bạn bị mờ, đục hay nứt, vỡ,.. càng gây ảnh hưởng đến màn hình của máy. Không những vậy, mặt kính hiển thị bị mờ còn gây ảnh hưởng tới mắt của bạn vì phải cố nhìn vào màn hình. Sau khi thay màn hình xong, trung tâm cũng hỗ trợ khách hàng test lại màn hình và cho khách chế độ bảo hành phù hợp.

Bạn nên chọn thay mặt kính Samsung tại trung tâm Hoàng Tuấn

Được thành lập và trải qua hơn 8 năm thành lập và hoạt động, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Hoàng Tuấn Mobile đã xây dựng được một thương hiệu uy tín trong mắt người tiêu dùng. Trung tâm luôn chú trọng đến việc cải tiến chất lượng dịch vụ và những kinh kiện của trung tâm. Mỗi khách hàng đến với trung tâm đều cảm nhận được sự nhiệt tình và tận tâm của trung tâm. Với Hoàng Tuấn, dưới đây là những yếu tố quyết định:

- Thời gian thay mặt kính cảm ứng nhanh, không mất quá nhiều thời gian của khách

- Những mặt kính đều được nhập khẩu chính hãng

- Cam kết mức giá cả cạnh tranh nất trên thị trường

- Sau khi thay màn hình tại trung tâm chúng tôi luôn có thời hạn bảo hành phù hợp cho từng loại mặt kính.

Những cam kết với khách hàng khi đến với Hoàng Tuấn

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong nghành sửa chữa, thay mặt kính điện thoại, trung tâm Hoàng Tuấn của chúng tôi cam kết thời gian bảo hành đến 6 tháng, Trong thời gian này, nếu khách hàng gặp bất cứ sự cố hay vướng mắc nào có thể đến và nhận sửa chữa miễn phí tại trung tâm. Ngoài ra, sau khi nhận máy về trong khoảng 7 ngày mà khách hàng phát hiện bất cứ lỗi nào ở mặt kính mới thì có thể đến đổi mặt kính khác và kiểm tra lại máy. Với các ngày trong tuần, trung tâm chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ bảo hành và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Bài viết trên đây là dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A7, A7 2016, A7 2017 chính hãng được cung cấp bởi trung tâm. Nếu bạn có bất cứ nghi ngờ nào về sự cố mặt kính điện thoại Samsung có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đến trung tâm để tiến hành kiểm tra máy và nhận những tư vấn của chúng tôi. Trung tâm Hoàng Tuấn luôn chào đón các bạn!

Hoàng Tuấn Mobile
Địa chỉ: 131A-131B NTMK, P.Bến Thành, Q.1, HCM
Điện thoại: 0866830123
Email: sale@hoangtuan.com.vn

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Cáp sạc nhanh Samsung Galaxy A7 2016- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU

Mô tả sản phẩm

Cáp sạc nhanh Samsung Galaxy A5 2016- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU ...

Mô tả sản phẩm

Cáp Sạc Nhanh Samsung Galaxy (Dài 0.80m) A3- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU ...
Thay màn hình Sony XZ2

Liên hệ: (028).6683.0123

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Trong quá trình sử dụng Sony XZ2 nếu không may màn hình của bạn gặp...

Dịch vụ mới

02866830123