Thay mặt kính cảm ứng Oppo R8113, R9007 chất lượng tại HCM

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1 Thay mặt kính Oppo R8113 200.000 ₫ 3 Tháng
2 Thay mặt kính Oppo R9007 200.000 ₫ 3 Tháng

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho khách hàng lẻ chưa bao gồm công thay thế tháo ráp bảo hành- Thời gian sửa chữa từ 1 đến 2 tiếng lấy ngay

- Ký tên toàn bộ linh kiện nếu quý khách để máy lại sửa.

Liên hệ: (028).6683.0123

Hãy đến ngay Hoàng Tuấn, những kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và đề xuất phương án khắc phục nhanh nhất. Đối với tình trạng này thì bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Oppo R8113, R9007 là có thể sử dụng bình thường như mới mua ban đầu. Nâng cao giá trị sản phẩm.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Chẳng may bạn làm rơi điện thoại Oppo R8113, R9007 và khiến mặt kính bị nứt, vỡ. Bạn đang rất hoang mang không biết nên làm gì với chiếc điện thoại của mình. Không biết phải thay mặt kính cảm ứng Oppo R8113, R9007 hay phải thay cả màn hình. Vì giá dịch vụ thay cả màn hình không phải là rẻ. Và lựa chọn thay ở đâu có chất lượng an tâm tại HCM.

Trong bài viết hôm nay sẽ giải đáp chi tiết các thắc mắc của bạn. Nếu bạn đang dùng chiếc Smartphone Oppo R8113, R9007 và gặp phải những lỗi sau đây thì cần mang đến sửa chữa tại cửa hàng uy tín. Không nên tự ý sửa tại nhà vì sẽ dễ làm hỏng, ảnh hưởng đến những chức năng khác. Ví dụ như loa, nguồn.

Dấu hiệu thay mặt kính cảm ứng Oppo

- Mặt kính cảm ứng của smartphone Oppo R8113, R9007 bị nứt, vỡ. Tuy nhiên cảm ứng vẫn dùng bình thường.

- Cảm ứng của điện thoại bị đơ, liệt hay xuất hiện những điểm chết không sử dụng được. Và bạn hãy thử tưởng tượng đang có việc gấp cần gọi cho đối tác. Mà điểm chết lại đúng là phím cảm ứng gọi. Thì thật là khó chịu.

Đừng quá lo lắng. Tất cả những lỗi trên đây thì bạn hãy mang ngay đến Hoàng Tuấn. Những kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và đề xuất phương án khắc phục nhanh nhất. Đối với tình trạng này thì bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Oppo R8113, R9007 là có thể sử dụng bình thường như mới mua ban đầu. Nâng cao giá trị sản phẩm.

Nguyên nhân mặt kính cảm ứng Oppo bị hỏng

- Do người dùng bất cẩn làm rơi điện thoại hoặc đánh rơi đồ dùng khác lên điện thoại của mình. Do chịu tác động mạnh khiến mặt kính bị nứt, vỡ hay những hiện tượng khác nữa.

- Lỗi từ phía nhà sản xuất.

- Do bạn dùng điện thoại đã lâu. Khiến mặt kính bị xước, mờ không nhìn rõ nội dung hiển thị.

Quy trình thay mặt kính cảm ứng Oppo R8113, R9007

- Nhân viên nhận máy Oppo R8113, R9007 trực tiếp từ khách hàng. Tiến hành kiểm tra máy tổng quát để tìm nguyên nhân chính gây lỗi.

- Sau đó báo thông tin dịch vụ áp dụng khắc phục lỗi này đến khách hàng. Bao gồm cả giá dịch vụ và sử dụng linh kiện là hàng chất lượng như thế nào. Cả thời gian thay thế và chế độ bảo hành tương ứng cho từng sản phẩm.

- Khách đồng ý thì kỹ thuật sẽ thay thế ngay lập tức và vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng.

- Thay xong thì kiểm tra lại và giao lại khách hàng nhận máy.

- Khách kiểm tra và thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân. Đồng thời nhận phiếu bảo hành cho dịch vụ này.

Cam kết chi phí thay mặt kính cảm ứng smartphone Oppo R8113, R9007 cạnh tranh nhất. Bạn có thể kiểm tra giá tại Hoàng Tuấn với những đơn vị khác. Nếu bạn đang tìm hiểu và có nhiều câu hỏi, thắc mắc liên quan đến điện thoại, máy tính thì hãy liên hệ với chúng tôi. Theo Hotline: 08 6683 0123 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Thay mặt kính Oppo Find X ở đâu chất lượng? Giá thay mặt kính Oppo...

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Bạn đang sở hữu một chiếc Oppo F9 với những tính năng ưu việt, nhưng...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Dịch vụ mới

02866830123