Thay mặt kính cảm ứng Oppo R8113, R9007 chất lượng tại HCM

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1 Thay mặt kính Oppo R8113 200.000 ₫ 3 Tháng
2 Thay mặt kính Oppo R9007 200.000 ₫ 3 Tháng

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho khách hàng lẻ chưa bao gồm công thay thế tháo ráp bảo hành- Thời gian sửa chữa từ 1 đến 2 tiếng lấy ngay

- Ký tên toàn bộ linh kiện nếu quý khách để máy lại sửa.

[/tabledesc]

[maincontent]

Chẳng may bạn làm rơi điện thoại Oppo R8113, R9007 và khiến mặt kính bị nứt, vỡ. Bạn đang rất hoang mang không biết nên làm gì với chiếc điện thoại của mình. Không biết phải thay mặt kính cảm ứng Oppo R8113, R9007 hay phải thay cả màn hình. Vì giá dịch vụ thay cả màn hình không phải là rẻ. Và lựa chọn thay ở đâu có chất lượng an tâm tại HCM.

Trong bài viết hôm nay sẽ giải đáp chi tiết các thắc mắc của bạn. Nếu bạn đang dùng chiếc Smartphone Oppo R8113, R9007 và gặp phải những lỗi sau đây thì cần mang đến sửa chữa tại cửa hàng uy tín. Không nên tự ý sửa tại nhà vì sẽ dễ làm hỏng, ảnh hưởng đến những chức năng khác. Ví dụ như loa, nguồn.

Dấu hiệu thay mặt kính cảm ứng Oppo

- Mặt kính cảm ứng của smartphone Oppo R8113, R9007 bị nứt, vỡ. Tuy nhiên cảm ứng vẫn dùng bình thường.

- Cảm ứng của điện thoại bị đơ, liệt hay xuất hiện những điểm chết không sử dụng được. Và bạn hãy thử tưởng tượng đang có việc gấp cần gọi cho đối tác. Mà điểm chết lại đúng là phím cảm ứng gọi. Thì thật là khó chịu.

Đừng quá lo lắng. Tất cả những lỗi trên đây thì bạn hãy mang ngay đến Hoàng Tuấn. Những kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và đề xuất phương án khắc phục nhanh nhất. Đối với tình trạng này thì bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Oppo R8113, R9007 là có thể sử dụng bình thường như mới mua ban đầu. Nâng cao giá trị sản phẩm.

Nguyên nhân mặt kính cảm ứng Oppo bị hỏng

- Do người dùng bất cẩn làm rơi điện thoại hoặc đánh rơi đồ dùng khác lên điện thoại của mình. Do chịu tác động mạnh khiến mặt kính bị nứt, vỡ hay những hiện tượng khác nữa.

- Lỗi từ phía nhà sản xuất.

- Do bạn dùng điện thoại đã lâu. Khiến mặt kính bị xước, mờ không nhìn rõ nội dung hiển thị.

Quy trình thay mặt kính cảm ứng Oppo R8113, R9007

- Nhân viên nhận máy Oppo R8113, R9007 trực tiếp từ khách hàng. Tiến hành kiểm tra máy tổng quát để tìm nguyên nhân chính gây lỗi.

- Sau đó báo thông tin dịch vụ áp dụng khắc phục lỗi này đến khách hàng. Bao gồm cả giá dịch vụ và sử dụng linh kiện là hàng chất lượng như thế nào. Cả thời gian thay thế và chế độ bảo hành tương ứng cho từng sản phẩm.

- Khách đồng ý thì kỹ thuật sẽ thay thế ngay lập tức và vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng.

- Thay xong thì kiểm tra lại và giao lại khách hàng nhận máy.

- Khách kiểm tra và thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân. Đồng thời nhận phiếu bảo hành cho dịch vụ này.

Cam kết chi phí thay mặt kính cảm ứng smartphone Oppo R8113, R9007 cạnh tranh nhất. Bạn có thể kiểm tra giá tại Hoàng Tuấn với những đơn vị khác. Nếu bạn đang tìm hiểu và có nhiều câu hỏi, thắc mắc liên quan đến điện thoại, máy tính thì hãy liên hệ với chúng tôi. Theo Hotline: 08 6683 0123 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

[/maincontent]

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn