Thay mặt kính cảm ứng LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[maincontent]

Dòng điện thoại Nexus của LG được người sử dụng đánh giá cao với công nghệ hiện đại trang bị cấu hình tốt đặc biệt là phần cảm ứng siêu mượt mà cùng độ phân giải cao. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm vượt trội đó thì chiếc điện thoại này có thể đối mặt với nguy cơ hỏng mặt kính điện thoại khi xảy ra va chạm. Nếu như điện thoại LG Nexus của bạn đang rơi vào tình trạng trên thì hãy đến ngay với dịch vụ thay mặt kính cảm ứng LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6 đảm bảo chất lượng của trung tâm Hoàng Tuấn.

Những biểu hiện cho thấy bạn cần thay mặt kính cảm ứng LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6

Trong quá trình sử dụng điện thoại nếu như khách hàng bắt gặp những biểu hiện sau của chiếc điện thoại cảm ứng LG thì rất có thể bạn cần phải tiến hàng thay thế ngay lập tức:

- Màn hình điện thoại Nexus không thể hiển thị được hình ảnh

- Màn hình có dấu hiệu đen nữa màn hình không thể sử dụng được.

- Điện thoại LG Nexus màn hình bị vàng màu, ố màn hình hoặc đốm màu.

- Hiện tượng màn hình điện thoại cảm ứng bị kẻ sọc hoặc kẻ ngang màn hình…

Đó chính là những dấu hiệu cơ bản cho thấy màn hình điện thoại Nexus LG của bạn có thể đã bị hỏng trong quá trình sử dụng. Chính do đó tốt hơn hết bạn cần đem chiếc điện thoại này đến trung tâm Hoàng Tuấn chuyên thay mặt kính cảm ứng LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6 để được sửa chữa kịp thời. Việc thay thế mặt kính màn hình điện thoại kịp thời không chỉ giúp điện thoại hoạt động bình thường mà còn giúp tiết kiệm chi phí thay thế điện thoại.

Chế độ ưu đại khi thay mặt kính cảm ứng LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6 tại Hoàng Tuấn

Khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ thay mặt kính điện thoại cảm ứng LG tại trung tâm Hoàng Tuấn sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất. Trung tâm sữa chữa điện thoại Hoàng Tuấn luôn đem đến những chế độ ưu đãi dành cho khách hàng. Khách hàng sẽ được cam kết khắc phục nhanh chóng tình trạng của mặt kính màn hình điện thoại khi xảy ra sự cố. Hơn thế nữa quy trình thay thế nhanh chóng và an toàn không phát sinh têm lỗi.

Chế độ siêu bảo hành mặt kính điện thoại uy tín và đảm bảo sau khi khách hàng tiến hành thay thế tại Hoàng Tuấn.

Công nghệ sửa chữa hút chân không hiện đại nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trình độ cao cam kết khắc phục được sự cố liên quan đến mặt kính điện thoại.

Linh kiện điện thoại chính hãng đảm bảo khi thay thế tại Hoàng Tuấn.

Việc lựa chọn địa điểm thay mặt kính cảm ứng LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6 sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình cũng như sau khi thay thế mặt kính điện thoại cảm ứng không bị phát sinh thêm các sự cố. Đến với trung tâm Hoàng Tuấn khách hàng không chỉ được thay thế nhanh chóng mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như hưởng dịch vụ tốt nhất.

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn