Thay mặt kính cảm ứng LG G2, G3, G4, G5

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[maincontent]

Mặt kính là một trong những bộ phận quan trọng nhất nhằm bảo vệ cảm ứng của điện thoại LG cùng nhũng chi tiết nằm sâu bên trong máy. Trong quá trình sử dụng nếu chẳng may điện thoại bị rạn nứt màn hình tuy vẫn có thể sử dụng được bình thường nhưng sẽ cảm thấy rất khó chịu, mất tính thẩm mỹ đồng thời về lâu dài có thể ảnh hưởng lớn đến điện thoại. Do vậy trong những trường hợp này khách hàng cần tiến hành thay mặt kính cảm ứng LG G2, G3, G4, G5 để giúp đảm bảo trong quá trình sử dụng không nảy sinh thêm nhiều sự cố khác.

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng LG G2, G3, G4, G5 uy tín với Hoàng Tuấn

Việc tìm đến với dịch vụ thay mặt kính cảm ứng LG G2, G3, G4, G5 luôn đảm bảo cho khách hàng được thay linh kiện chất lượng cùng với giá thành phải chăng.

 Trung tâm sửa chữa linh kiện điện thoại Hoàng Tuấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa màn hình điện thoại LG với các model khác nhau.

Tại Hoàng Tuấn quá trình sửa chữa được thực hiện bởi những nhân viên kỹ thuật với trình độ tay nghề cao. Ngoài ra khách hàng còn được kiểm tra máy điện thoại LG miễn phí nếu có nhu cầu.

Hệ thống máy móc tiên tiến với công nghệ ép chân không tiên tiến luôn đảm bảo ép màn hình điện thoại LG như mới chính xác đến từng chi tiết.

Linh kiện thay mặt kính cảm ứng LG G2, G3, G4, G5 chính hãng đạt chuẩn trong qúa trình sử dụng.

Quy trình thay mặt kính cảm ứng LG G2, G3, G4, G5 tiêu chuẩn tại Hoàng Tuấn

Khi đến với Hoàng Tuấn khách hàng sẽ được trực tiếp giám sát quá trình thay mặt kính cảm ứng LG G2, G3, G4, G5 của các kỹ thuật viên.

- Khi màn hình điện thoại cảm ứng của bạn xuất hiện các vấn đề thì hãy cầm ngay đến với trung tâm Hoàng Tuấn đề được kiểm tra miễn phí cũng như đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

- Sau khi được sự đồng ý sửa chữa của khách hàng đội ngũ nhân viên sẽ tiến hàng thay thế màn hình trực tiếp và nhanh chóng chỉ sau khoảng 30 phút sau là khách hàng sẽ nhận lại điện thoại LG như mới hoạt động bình thường.

- Khách hàng được trực tiếp kiểm tra lại các chi tiết cũng như khả năng sử dụng của điện thoại cảm ứng LG trước khi thanh toán.

- Cuối cùng nhân viên tại trung tâm Hoàng Tuấn sẽ tiến hàng dán tem bảo hành cho khách hàng cũng như hướng dẫn quy trình bảo hành màn hình điện thoại tại trung tâm.

Việc lựa chọn dịch vụ thay mặt kính cảm ứng LG G2, G3, G4, G5 tại Hoàng Tuấn sẽ giúp khách hàng lấy lại chiếc điện thoại y như ban đầu. Với giá thành phải chăng, dịch vụ tốt cùng chính sách bảo hành tốt thì Hoàng Tuấn chính là địa điểm mà khách hàng nên đến khi xảy ra sự cố về màn hình điện thoại LG. Hoàng Tuấn luôn cam kết thay thế sản phẩm bằng linh kiện chính hãng mới hoàn toàn quá trình thay thế nhanh chóng minh bạch bởi vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn