Thay mặt kính cảm ứng Huawei Ascend Mate 7, Mate 8, Mate 9 nhanh chóng

STT Tên linh kiện Linh kiện Chính hãng
1  00.000 ₫ 00.000 ₫
2   00.000 ₫ 00.000 ₫
3   00.000 ₫ 00.000 ₫
4   00.000 ₫ 00.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành

Liên hệ: (028).6683.0123

Thay mặt kính cảm ứng Huawei Ascend Mate 7, Mate 8, Mate 9 hiện nay là vô cùng phổ biến. Tại Hoàng Tuấn mobile chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ này với quy tình hoàn toàn mới.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Thay mặt kính cảm ứng Huawei Ascend Mate 7, Mate 8, Mate 9 hiện nay là vô cùng phổ biến. Tại Hoàng Tuấn mobile chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ này với quy tình hoàn toàn mới.

Huawei Ascend Mate 7, Mate 8, Mate 9 là những sản phẩm điện thoại công nghệ cao được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Với màn hình bản lớn, khách hàng sở hữu có thể thao hồ lướt web.

Tuy nhiên, chẳng may chiếc màn hình điện thoại này bị vỡ hỏng và bạn cần tới địa chỉ thay mặt kính cảm ứng Huawei Ascend Mate 7, Mate 8, Mate 9 uy tín, chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

Hoàng Tuấn mobile là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn. Các dịch vụ tại đây đều được đảm bảo ở các tiêu chí như chất lượng, giá cả…

Bên cạnh đó, các linh kiện đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng với nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo mới 100%. Ngoài ra, tiến độ sửa chữa cũng đảm bảo nhanh chóng, chỉ trong vòng khoảng 15 – 30 phút là việc thay mặt kính cảm ứng Huawei Ascend Mate 7, Mate 8, Mate 9 hoàn thành.

Quy trình thay mặt kính cảm ứng Huawei Ascend Mate 7, Mate 8, Mate 9

Bước 1: Kiểm tra vết nứt, vỡ màn hình

Sau khi được khách hàng yêu cầu và nói về nguyên nhân gây nứt vỡ máy có thể do rơi hay một số nào khác. Chúng tôi sẽ tiếp nhận máy và tiền hành kiểm tra sơ bộ. Từ đó sẽ đưa ra dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Huawei Ascend Mate 7, Mate 8, Mate 9 phù hợp.

Bước 2: Thông báo cho khách hàng về tình trạng hỏng hóc

Kiểm tra tổng thể, sau đó bộ phận kĩ thuật sẽ báo với khách hàng nên thay và sửa gì? Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế ngay sau đó.

Bước 3: Tiếp nhận chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật

Sau khi tiếp nhận máy, chúng tôi sẽ tiến hành lập phiếu báo giá, báo thời gian hoàn thành và chuyển sang bộ phận kĩ thuật sửa chữa.

Bước 4: Thay mặt kính cảm ứng Huawei Ascend Mate 7, Mate 8, Mate 9

Chúng tôi sẽ tiến hành tháo lắp và thay linh kiện bị hỏng cho sau đó nhân viên sẽ kiểm tra lại và hoàn lại máy cho khách.

 

Như vậy, với 4 bước đơn giản thay mặt kính cảm ứng Huawei Ascend Mate 7, Mate 8, Mate 9 bạn đã có thể sở hữu chiếc điện thoại như mới. Hãy đến với Hoàng Tuấn mobile để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng nhất.

 

 

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6 plus

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6s
Màn hình iphone 6
270.000₫

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6

Dịch vụ mới

02866830123