Thay màn hình Xiaomi Redmi Note A5 Prime hết bao nhiêu tiền?

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Linh kiện Chính hãng
1  00.000 ₫ 00.000 ₫
2   00.000 ₫ 00.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành 

[/tabledesc]

[maincontent]

Khi bạn đang có nhu cầu cần thay màn hình Xiaomi Redmi Note A5 Prime hoặc bất kỳ một  nhu cầu sửa chữa điện thoại nào khác, điều bạn quan tâm là gì ạ? Mức độ uy tín của trung tâm, chế độ bảo hành, chất lượng sản phẩm, thời gian sửa chữa…nhưng chắc chắn là không thể thiếu được chí phí thay thế đúng không ạ?

Dù nói rằng chỉ cần làm tốt, giá không quan trọng, nhưng không có nghĩa là bạn chấp nhận trả một mức giá quá cao, hoặc cao hơn những chỗ khác mà cùng có chất lượng dịch vụ như vậy.

Nếu vậy, tại sao không tìm đến những trung tâm có cùng chất lượng phục vụ như vậy, sản phẩm, linh kiện thay thế chính hãng mà lại có mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều?

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note A5 Prime mất bao nhiêu tiền?

Khi này, bạn cần lưu ý rằng bạn chỉ thay mặt kính bên ngoài hay thay nguyên cả bộ màn hình điện thoại. Tất nhiên, thay mặt kính thì sẽ rẻ hơn rất nhiều, còn bộ màn hình nguyên thì có thể vài trăm nghìn hoặc hơn  triệu đồng. Có nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa 2 việc này nên lúc thì bảo đắt, lúc thì bảo rẻ.

Cấu tạo của một chiếc màn hình điện thoại cảm ứng thông thường thì gồm có 4 lớp:

  • Màn hình LCD
  • Cảm ứng
  • Film
  • Lớp kính ngoài (mặt kính bên ngoài)

Khi đem sản phẩm đến thay, bạn cần lưu ý, cần nghe thợ tư vấn nói rõ ràng là thay sản phần nào, thay màn hình (là thay nguyên bộ, bao gồm đầy đủ 4 phần trên) hay thay mặt kính ) phần kính bên ngoài. Để ý điều này để tránh bị thiệt thòi khi thay thế.

Nếu bạn còn vướng bận về giá cả thì chúng tôi muốn giới thiệu các bạn đến Hoàng Tuấn Mobile.

Tại đây, chúng tôi cam kết giá cả là minh bạch, thông báo rõ ràng đến khách hàng trước khi nhận máy để khách hàng quyết định có thay thế, sửa chữa hay không.  Không có chuyện ậm ờ, lúc nhận máy thì không thông báo rõ ràng, đến khi thanh toán thì lại tự ý nâng giá lên rất nhiều.

 

Hơn nữa, ở Hoàng Tuấn, không chỉ riêng thay màn hình Xiaomi Redmi Note A5 Prime, hay thay bất kỳ một loại màn hình điện thoại nào đi chăng nữa thì cũng cam kết là có mức giá cả cạnh tranh nhất. So với bất kỳ một trung tâm sửa chữa nào ở Thành phố Hồ Chí Minh hay Đồng Nai.

Không phải tự nhiên mà chúng tôi dù là một trung tâm sửa chữa điện thoại, thiết bị điện tử mà lại có những 2 trung tâm như vậy. Vì nó còn là cam kết mà Hoàng Tuấn Mobile thông báo đầy đủ trên ngay trang chủ website của trung tâm, để mọi khách hàng có thể được biết.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn đầy đủ 5 cam kết của Hoàng Tuấn Mobile, ngoài giá cả cạnh tranh, thì còn có rất nhiều những cam kết khác.

 

 

[/maincontent]
s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn