Thay màn hình Xiaomi Redmi 5A  tại Hoàng Tuấn mobile có gì khác biệt

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Linh kiện Chính hãng
1  00.000 ₫ 00.000 ₫
2   00.000 ₫ 00.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành 

[/tabledesc]

[maincontent]

Không phải chỉ riêng thay màn hình Xiaomi Redmi 5A  tại Hoàng Tuấn Mobile bạn mới nhận ra được sự khác biệt, mà chính chúng tôi là sự khác biệt so với những trung tâm còn lại. Sự khác biệt đó nằm ở đâu?

Tại Hoàng Tuấn Mobile, chúng tôi có 5 cam kết khiến bạn không thể nào bỏ qua:

  • 100% linh kiện chính hãng

Linh kiện chính hãng có tầm quan trọng như thế nào thì ai cũng biết. Chưa nói đến nó xứng đáng với giá thành phải bỏ ra ra sao. Nhưng đã là thiết bị điện tử thì chắc chắn phải là đồ tốt, không thể nào sử dụng hàng dởm thay thế được. Vừa nguy hiểm cho người sử dụng. Chỉ có sử dụng hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì mới đảm bảo an toàn cho người dùng. Bạn cũng biết là việc cháy nổ các thiết bị điện tử thì nguy hiểm với người dùng như thế nào rồi chứ ạ? Chỉ một tác động nhỏ thôi cũng gây ra những hậu quả không lường.

 

 Cùng với đó, nếu không dùng hàng chính hãng thì lại không đáp ứng được nhu cầu công việc. Không thể nay hỏng, mai hỏng, chẳng làm được việc gì, rồi khi cần lại đơ, lại liệt. Vừa mất việc lại vừa gây tâm lý ức chế.

Chỉ có thay thế đúng linh kiện chính hãng thì mới vừa vặn từng chi tiết nhỏ nhất, tương thích với thiết bị của bạn.

Tại Hoàng Tuấn, chúng tôi cam kết tất cả đều là hàng chính hãng, nếu bạn phát hiện không đúng, có thể mang đến, yêu cầu hoàn tiền gấp đôi, thậm chí là 3 lần.

  • Sửa chữa đúng hẹn

Nếu như bạn đã từng phải mang điện thoại đi sửa chữa tại các trung tâm thì chắc bạn cũng biết, một trong những điều khó chịu nhất là việc thất hẹn. Bạn cứ đến rồi lại nhận được câu trả lời là chưa xong, hôm khác lại đến, lại chưa được. Mất công, mất việc, mất thời gian mà toàn nhận lại được ức chế.

Nhưng tại Hoàng Tuấn thì không, cứ đúng ngày đúng giờ ghi trên phiếu bạn đến nhận lại thiết bị của mình. Không được thì bắt đền, thế thôi ạ. Chẳng cần mất thời đi đi lại lại nhiều lần làm gì cho mệt.

Đó là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng hài lòng nhất tại Hoàng Tuần Mobile.

  • Bảo hành dài hạn

Sửa máy xong, điều bạn lo nhất là mang về nhà rồi mà  máy còn gặp phải vấn đề trục trặc gì đó. Nhưng yên tâm, bạn được bảo hành mà, thậm chí thời gian bảo hành còn khá dài nữa là đằng khác. Vậy thì có gì mà phải lo lắng nữa. Bạn cứ yên tâm một điều là chưa bao giờ thời hạn bảo hành thiết bị của Hoàng Tuấn ngắn hơn tại các trung tâm khác ở Thành phố Hồ Chí Minh, hay Đồng Nai.

Thời gian dài thoải  mái, đủ để bạn test thử đến lúc hỏng thì thôi.

Đây mới chỉ là 3 trong số 5 cam kết mà Hoàng Tuấn đưa ra với khách hàng, chúng tôi mời bạn đọc tiếp 2 cam kết còn lại để có cái nhìn tổng quát và đầy đủ về Hoàng Tuấn Mibile.

 

 

[/maincontent]
s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn