Thay màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus ở đâu nhanh nhất

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Linh kiện Chính hãng
1  00.000 ₫ 00.000 ₫
2   00.000 ₫ 00.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành 

[/tabledesc]

[maincontent]

Tôi có người bạn muốn thay màn hình Xiaomi Redmi 5Plus nhưng cô ấy mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm các thông tin trên mạng. Nhiều khi tự hỏi, sao phải phức tạp vậy, chỉ cần mang ra tiệm sửa là xong. Mà tiệm nào chẳng như tiệm nào, đầy ra đấy. Chạy ra ngay đầu ngõ cũng có, mất chi công tìm kiếm.

Nhưng rồi nhận ra được một điều rằng, tìm một cửa tiệm đâu chỉ cần thay màn hình điện thoại là xong mà còn là nhiều vấn đề khác: thái độ của nhân viên, chất lượng sản phẩm, tay nghề của thợ, và một yếu tố khác cũng quan trọng không kém đó là thời gian hẹn trả máy.

Thay màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus trong bao lâu

Thông thường, mỗi cửa hàng sẽ có thời gian sửa chữa riêng và hẹn với khách theo thời gian ghi trên phiếu. Vì việc này còn tùy thuộc vào số lượng khách đến sửa chữa, số khachs để lại máy nhiều hay ít.

Không có chính xác, tuy nhiên, nếu không quá bận thì bạn có thể lấy ngay trong ngày. Thậm chí là trong một buổi.

Nhưng điều khiến mọi người phàn nàn về các trung tâm này không phải kaf mất bao nhiêu thời gian mà là không đúng thời gian như đã hẹn. Đó là thất hẹn, mà suy rộng ra còn có thể hiểu là thất hứa. Họ phải bỏ công, bỏ việc, bỏ thời gian đến lấy máy, lấy thiết bị về sửa. Nhưng khi đến lại nhận được một câu trả lời là chưa được, chưa xong. Đây mới là điều khiến họ bực mình và khó chịu nhất.

Vì khi đã sửa, khách hàng đều chấp nhận mất thời gian, nhưng thứ họ không chấp nhận là việc mất nhiều lần đến mà không giải quyết được công việc, trong khi đó lại không có một cuộc gọi để thông báo.

Chính vì vậy, yếu tố đúng hẹn là cực kỳ quan trọng.

Ở tại thành phố Hồ Chí Minh, không có nhiều trung tâm dám cam kết làm được điều này như Hoàng Tuấn Mobile. Lời hứa là vàng. Hoàng Tuấn hiểu được tầm quan trọng của việc giữ lời hứa với khách hàng là quan trọng là như thế nào, nên chúng tôi lấy điều này ra như một lời cam kết. Bằng tất cả uy tín mà trung tâm có.

Khi sửa chữa thiết bị gì tại Hoàng Tuấn Mobile, không chỉ là thay màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus, hay dòng điện thoại bất kỳ bạn đều nhận lại được giấy hạn của trung tâm. Cứ đúng ngày đó, giờ đó ghi trên giấy thì bạn đến nhận lại thiết bị hoàn chỉnh của mình.

Đó là sự khác biệt mà trung tâm luôn cố gắng thực hiện với khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, đó không chỉ là uy tín, mà còn cả niềm tin mà khách hàng đặt vào. Lợi nhuận có thể không có, công ty có thể sụp đổ, chỉ có lòng tin, danh tiếng và thương hiệu của công ty thì tuyệt đối không thể đế mất được.

 

[/maincontent]
s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn