Thay màn hình Xiaomi Redmi 4X có được bảo hành không?

STT Tên linh kiện Linh kiện Chính hãng
1  00.000 ₫ 00.000 ₫
2   00.000 ₫ 00.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành 

Liên hệ: (028).6683.0123

Nếu bạn đang băn khoăn, liệu không biết khi thay màn hình Xiaomi Redmi 4X có được bảo hành không thì câu trả lời là có. Bất kỳ thay thay màn hình của máy gì, ở đâu đi chăng nữa thì bạn cùng được bảo hành  

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Nếu bạn đang băn khoăn, liệu không biết khi thay màn hình Xiaomi Redmi 4X có được bảo hành không thì câu trả lời là có. Bất kỳ thay thay màn hình của máy gì, ở đâu đi chăng nữa thì bạn cùng được bảo hành. Tuy nhiên, thời gian bảo hành phụ thuộc vào từng cửa hàng, trung tâm sửa chữa.

Để được bảo hành, điện thoại của bạn cần nằm trong những trường hợp sau:

+ Bạn sẽ được bảo hành miễn phí nếu như vẫn còn thời hạn bảo hành. Thời hạn được tính từ khi bàn giao máy cho đến thời điểm mà trung tâm quy định.

+ Điện thoại không bị va đập, rơi, vỡ hoặc làm rớt xuống nước. Trừ những model có thể chụp ảnh dưới nước, hoặc thử ứng dụng theo yêu cầu.

+ Không có dấu hiệu tự ý cạy, mở, tháo gỡ hoặc dùng vật nhọn, trọc ngoáy làm thủng, xây xước…

Bạn sẽ không được bảo hành nếu điện thoại có những dấu hiệu sau:

  • Hết thời hạn bảo hành ghi trên phiếu theo quy định của trung tâm. Ngoài thời gian bảo hành, với những lỗi cần thay thế, ngoài tiền linh kiện, bạn sẽ mất thêm tiền phí công sửa chữa.

  • Có dấu hiệu bị tháo gỡ, sửa chữa: Trong trường hợp này, dù còn thời hạn bảo hành, nhưng nếu trung tâm nhận thấy, thiết bị của bạn có đã được cậy mở từ trước trong phần bảo hành. Lúc này, căn cứ theo tình trạng máy để biết được bạn có được bảo hành miễn phí hay không.
  • Không có tem bảo hành/giấy bảo hành: Thực chất, với những trung tâm lớn, có uy tín thì thường sẽ lưu lại thông tin của khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng làm được điều này và vận hành nó theo đúng quy trình như vậy. Do vậy, hơn hết, bạn nên lưu giữ lại phiếu bảo hành, đảm bảo không bị thiệt cho quá trình sửa chữa sau này.

Nếu bạn sửa chữa, hay thay màn hình thay màn hình Xiaomi Redmi 4X tại Hoàng Tuấn Mobile thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi là một đơn vị, trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc.

Nếu các bạn đã từng biết đến Hoàng Tuấn Mobile, thì bạn sẽ biết, ở Hoàng Tuấn có 5 cam kết được công bố rõ ràng, rành mạch, đầy đủ trên trang web. Và một trong năm tiêu chí đó là bảo hành dài hạn.

Có lẽ đó chính là sự khác biệt đến từ Trung tâm sửa chữa điện thoại này. Mọi thứ đều được minh bạch, rõ ràng và công khai đến với khách hàng. Đã là cam kết thì phải luôn ở đó, để khách hàng thấy được, biết đến mà lấy đó làm tiêu chí để đánh giá Hoàng Tuấn Mobile khi cần thiết.

Đâu chỉ có bảo hành dài hạn, chúng tôi còn có những cam kết khác như: 100% hành chính hãng, sửa chữa đúng hẹn, giá cả cạnh tranh…Điều mà không phải trung tâm nào cũng làm được như Hoàng Tuấn Mobile.

 

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Thay màn hình Xiaomi A1 cấp tốc

Liên hệ: (028).6683.0123

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Dịch vụ mới

02866830123