Thay màn hình Xiaomi A1 cấp tốc

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Linh kiện Chính hãng
1  00.000 ₫ 00.000 ₫
2   00.000 ₫ 00.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành 

[/tabledesc]

[maincontent]

Khi bạn cần thay màn hình Xiaomi A1 cấp tốc, cần lấy ngay vì đang rất gấp, rất vội thì hãy đến với Hoàng Tuấn Mobile. Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, thiết bị điện tử cáp tốc, lấy ngay tại chỗ.

Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu dịch vụ sửa chữa cấp tốc này, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn 2 cam kết còn lại, nằm trong 5 cam kết mà Hoàng Tuấn Mobile thực hiện với khách hàng như sau: 

  • Sửa chữa chuyên nghiệp:

Không chỉ riêng mỗi việc có khả năng thay màn hình Xiaomi A1, chúng tôi còn là một đơn vị vận hành có tổ chức, chuyên nghiệp theo từng khâu. Mỗi phân đoạn được chuyên nghiệp hóa riêng. Đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng cho người sử dụng.

 

Quy trình tiếp nhận máy của khách hàng được diễn ra trong nhiều bước, mỗi bước có một bộ phận riêng chịu trách nhiệm, sai ở đâu, bộ phận đó chịu sẽ giải quyết. Đầu tiên là kiểm tra máy, tư vấn cho khách hàng sau đó báo giá, thông báo đến khách. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ chuyển đến cho bộ phận tiếp nhận máy. Tại đây khách hàng được trực tiếp ký tên lên từng thiết bị, sản phẩm của mình để được yên tâm khi giao máy cho trung tâm.

Sau đó, việc sửa chữa thiết bị thuộc bộ phận kỹ thuật cho đến khi hoàn thành và bàn giao lại cho khách hàng.

Chưa dừng lại ở đó, khi nhận máy, khách hàng được nhận thêm phiếu bảo hành của trung tâm theo thời hạn phụ thuộc vào thiết bị bạn thay thế là gì.

Nhiều khách hàng lo sợ rằng nếu mất phiếu bảo hành thì làm thế nào, có được bảo hành nữa không? Bạn yên tâm nhé, vì tại Hoàng Tuấn Mobile, mọi thông tin của khách hàng đều được lưu trữ lại đầy đủ trên hệ thống máy tính. Nên khi cần, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân là có thể bảo hành như bình thường.

  • Giá cả cạnh tranh

Nếu cùng một chất lượng dịch vụ như nhau, linh kiện chính hãng, thời gian bảo hành như vậy, thì tội gì bạn phải trả mức phí cao hơn đúng không ạ?

Điều gì thật sự cần phải trả phí cao hơn thì ta trả, không thì cũng chẳng cần thiết. Giá càng thấp thì chẳng  phải khách hàng càng được lợi hơn sao?

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đầy đủ 5 cam kết, và giờ là lúc chúng ta tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa điện thoại cấp tốc tại Hoàng Tuấn.

Tại Hoàng Tuấn có dịch vụ sửa chữa cấp tốc dành riêng cho những khách hàng có đang có nhu cầu sử dụng điện thoại cấp thiết, eo hẹp về thời gian. Với trường hợp này, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ, và khi ấy, chúng tôi sẽ ưu tiên sửa chữa thiết bị của bạn trước.

Với những trường hợp này, thời gian sẽ không mất quá nhiều, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không ảnh hưởng đến công việc.

Nếu muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với Hoàng Tuấn Mobile để nhận được giải đáp rõ hơn.

 

 

[/maincontent]
s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn