Thay màn hình Samsung galaxy S3, S4, S5 chính hãng lấy ngay

STT Tên linh kiện Màn hình Zin Nắp lưng
1 Samsung S3 950.000 ₫ 100.000 ₫
2 Samsung S4 1.350.000 ₫ 100.000 ₫
3 Samsung S5 1.600.000 ₫ 100.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành

150.000₫

Màn hình chiếc điện thoại Samsung S3, S4, S5 có xuất hiện kẻ ngang hoặc kẻ dọc trên màn hình là dấu hiệu cho thấy bạn cần thay màn hình ngay nếu không sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị khác điện thoại.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Công ty Hoàng Tuấn chuyên sửa chữa và cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung galaxy S3, S4, S5 chính hãng lấy ngay, cam kết chất lượng, uy tín và giá thành rẻ nhất tại TPHCM.

Dòng điện thoại Samsung galaxy S3, S4, S5 là một trong các mẫu điện thoại được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không khó tránh khỏi những hỏng hóc đáng tiếc và một trong những lỗi phổ biến thường gặp đó chính là hỏng màn hình. Nhiều người dùng thường vứt bỏ điện thoại khi thấy hỏng màn hình điều này là cực kì lãng phí thay vì như vậy khách hàng có thể cầm ngay điện thoại đến trung tâm Hoàng Tuấn để được sửa chữa kịp thời. Khi đến với trung tâm Hoàng Tuấn với chi phí vừa phải là chiếc điện thoại của bạn là trở về với hình dáng ban đầu và hoạt động bình thường.

Thời điểm cần thay màn hình Samsung galaxy S3, S4, S5 chính hãng lấy ngay

Nếu chiếc điện thoại mà bạn đang sở hữu có những dấu hiệu sau đây thì cần tìm ngay đến trung tâm Hoàng Tuấn để tiến hàng thay thế giúp máy hoạt động lại một cách bình thường.

- Màn hình chiếc điện thoại Samsung galaxy S3, S4, S5 có xuất hiện kẻ ngang hoặc kẻ dọc trên màn hình.

- Máy đột ngột không thể bật được màn hình.

- Có điểm chết xuất hiện trên màn hình cảm ứng của điện thoại Samsung galaxy.

- Tấm nền điện thoại có màu sắc khác thường.

- Đặc biệt hiện tượng liệt cảm ứng không thể thao tác điện thoại được.

 

Đó là những dấu hiệu cho thấy chiếc điện thoại của bạn đang bị hỏng màn hình do đó cần phải tiến hành thay thế hoặc sửa chữa giúp máy hoạt động lại bình thường. Nếu như chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng có bất kì dấu hiệu bất thường nào thì tốt nhất hãy cầm đến trung tâm Hoàng Tuấn để được tiến hành kiểm tra và tư vấn cách khắc phục hiệu quả nhất.

Quy trình thay màn hình Samsung galaxy S3, S4, S5 uy tín tại Hoàng Tuấn

Ngay sau khi phát hiện sự bất thường của màn hình điện thoại bạn hãy cầm ngay đến trung tâm Hoàng Tuấn để được kiểm tra tình trạng của máy.

Bước 1: Nhận máy 

- Sau khi kiểm tra tình trạng của máy kỹ thuật viên sẽ báo lỗi và tư vấn cho khách hàng cách xử lý sự cố cho chiếc điện thoại.

Bước 2: Thay màn hình

- Được sự đồng ý của khách hàng nhân viên Hoàng Tuấn sẽ tiến hành thay màn hình Samsung galaxy S3, S4, S5 chính hãng lấy ngay.

- Kiểm tra kĩ càng lại tình trạng của máy cũng như cho khách hàng kiểm tra lại điện thoại trước khi nhận hóa đơn thanh toán.

Bước 3: Giao máy

- Ghi phiếu bảo hành cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung S3, S4, S5 chính hãng lấy ngay tại trung tâm sửa chữa điện thoại Hoàng Tuấn.

Cam kết dịch vụ thay màn hình Samsung galaxy S3, S4, S5 chính hãng lấy ngay tại Hoàng Tuấn

Quy trình tiến hàng thay màn hình Samsung galaxy S3, S4, S5 chính hãng lấy ngay diễn ra nhanh chóng với linh kiện nhập khẩu chính hãng đảm bảo trong quá trình sử dụng lâu dài cho khách hàng. Không chỉ có vậy đội ngũ nhân viên với trình độ kỹ thuật cao luôn đảm bảo tiến hành công việc nhanh chóng không xảy ra sự cố trong và sau khi thay thế linh kiện mới. Hơn nữa khi khách hàng đến với trung tâm Hoàng Tuấn sẽ được hưởng chính sách giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm thay thế.

Chi tiết liên hệ:

 

Hoàng Tuấn Mobile

Địa chỉ: 131A-131B NTMK, P.Bến Thành, Q.1, HCM

Điện thoại: 0866830123

Email:  sale@hoangtuan.com.vn

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Samsung J6, J6 Pro ra đời đáp ứng được...

Mô tả sản phẩm

Là hai dòng máy bổ sung cho nhau, Samsung A6 VÀ A6 Plus được các tín...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Dịch vụ mới

02866830123