Thay màn hình Oppo R8113, R9007 tại trung tâm Hoàng Tuấn

STT Tên linh kiện Màn hình Thay vỏ
1 Oppo R8113 00.000 ₫ Liên hệ
2 Oppo R9007 00.000 ₫ Liên hệ

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành 

Liên hệ: (028).6683.0123

Trung tâm sửa chữa điện thoại & laptop Hoàng Tuấn với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề sẽ đảm bảo khách hàng sửa chữa, thay màn hình Oppo R8113, R9007 sẽ được lấy điện thoại trong thời gian ngắn nhất, cam kết không giữ máy của khách qua ngày.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Bạn muốn tìm một trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại và thay màn hình Oppo R8113, R9007 tại Thành phố Hồ Chí Minh? Trung tâm sửa chữa điện thoại & laptop Hoàng Tuấn là trung tâm có uy tín, chất lượng trong lĩnh vực sửa điện thoại, trung tâm cam kết thay màn hình Oppo R8113, R9007 chính hãng cho khách hàng với giá tốt nhất.

Nếu bạn đang sử dụng những sản phẩm của Oppo như Oppo R8113, R9007 và gặp những rắc rối do qua trình sử dụng điện thoại của bạn bị va chạm mạnh vào vật cứng, điện thoại bị rơi từ trên cao khiến cảm ứng hoạt động không bình thường, màn hình, mặt kính bị nứt, vỡ. Lúc này bạn cần đưa điện thoại đến trung tâm để thay màn hình Oppo R8113, R9007 để đảm bảo chiếc điện thoại của bạn hoạt động được bình thường.

Dịch vụ thay màn hình Oppo R8113, R9007 tại Hoàng Tuấn

Khách hàng đến vơi trung tâm sửa chữa Hoàng Tuấn không chỉ do mức giá thay màn hình rẻ nhất thị trường mà còn ở những chính sách ưu đãi của trung tâm như:

- Linh kiện thay màn hình Oppo R8113, R9007 chính hãng, được nhập khẩu tận gốc từ nhà sản xuất, không lấy hàng qua trung gian.

- Khách hàng được bảo hành dài hạn tại trung tâm với linh kiện thay mới 100%

- Được trung tâm tặng miếng dán cường lực bảo vệ màn hình điện thoại tránh những va chạm.

- Được giảm giá khi mua thêm phụ kiện, linh kiện khác tại trung tâm.

- Ngoài ra khách hàng còn được tham gia những sự kiện trung tâm tổ chức nhằm tri ân khách hàng và nhận nhiều phần quà có giá trị.

Trung tâm sửa chữa điện thoại & laptop Hoàng Tuấn với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề sẽ đảm bảo khách hàng sửa chữa, thay màn hình Oppo R8113, R9007 sẽ được lấy điện thoại trong thời gian ngắn nhất, cam kết không giữ máy của khách qua ngày. Trung tâm có quy trình sửa chữa theo dây chuyền nhằm đảm bảo giữ gìn máy cho khách, không có tình trạng tráo đổi linh kiện của khách hàng. Vì vậy khách có thể yên tâm khi sửa chữa thay màn hình Oppo R8113, R9007 tại đây.

Hoặc nếu bạn muốn chắc chắn hơn trung tâm sẽ tạo điều kiện để bạn quan sát trực tiếp nhân viên kỹ thuật làm việc hoặc quan sát qua camera theo dõi của trung tâm Hoàng Tuấn.

Điện thoại của khách sau khi thay màn hình Oppo R8113, R9007 sẽ được kiểm tra lại các tính năng, ứng dụng và bàn giao cho khách kiểm tra lại một lần nữa, nếu không có vấn đề gì trung tâm sẽ viết phiếu bảo hành cho khách hàng và thanh toán, bàn giao.

Nếu như bạn muốn tìm một trung tâm uy tín để sửa chữa điện thoại, thay màn hình Oppo R8113, R9007 bạn có thể đến Hoàng Tuấn để kiểm định và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của trung tâm. Hoàng Tuấn luôn luôn thay đổi để hướng tới chất lượng dịch vụ tốt hơn làm hài lòng khách hàng, vì vậy nếu như bạn có ý kiến gì hay những khúc mắc hãy trao đổi trực tiếp với trung tâm ngay hôm nay.

Liên hệ trung tâm sửa chữa điện thoại & laptop để được tư vấn, hỗ trợ sửa chữa, thay màn hình Oppo R8113, R9007 chính hãng, giá rẻ. 

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Dịch vụ mới

02866830123