Thay màn hình OPPO F5 Youth A73 chính hãng tại Hoàng Tuấn Mobile

Thương hiệu: OPPO   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Nếu  bạn đang có nhu cầu sửa chữa hay cần thay màn hình OPPO F5 Youth  thì chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trung tâm sửa chữa Hoàng Tuấn Mobile.  Mà không chỉ mình điện thoại OPPO, tại Hoàng Tuấn, bạn có thể sửa chữa bất kỳ dòng điện thoại nào đang thịnh hành hiện nay: Samsung, Sony, Iphone…

[Xem tiếp]

Gọi ngay : (024) 98567868 để có được giá tốt nhất!

Nếu  bạn đang có nhu cầu sửa chữa hay cần thay màn hình OPPO F5 Youth A73  thì chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trung tâm sửa chữa Hoàng Tuấn Mobile.  Mà không chỉ mình điện thoại OPPO, tại Hoàng Tuấn, bạn có thể sửa chữa bất kỳ dòng điện thoại nào đang thịnh hành hiện nay: Samsung, Sony, Iphone…

Vì sao lại nên thay màn hình OPPO F5 Youth A73 tại Hoàng Tuấn Mobile

Như các bạn đã biết, thay màn hình hay sửa chữa điện thoại thì có quá nhiều trung tâm có thể làm được việc này. Bạn chỉ cần đi dọc một con phố bất kỳ, chẳng cần phải là thành phố lớn, cũng có thể bắt gặp dăm ba quán thay thế linh kiện điện thoại. Huống chi lại là thành phố Hồ Chí Minh thì chẳng thiếu gì những trung tâm lớn để sửa chữa.

Tuy nhiên, nhiều thì nhiều, người sử dụng vẫn có khá nhiều lo lắng khi mà điện thoại không phải là một vật có giá trị nhỏ. Linh kiện của nó cũng chẳng rẻ gì, nên người ta thường phải khá cẩn trọng. Nhất là tiền thì nhiều mà hàng thì dởm.

Bạn cần thay thế đúng hàng chính hãng dù là thiết bị gì đi chăng nữa vì những lý do sau đây:

  • Sử dụng linh kiện thay thế hàng chính hãng có nghĩa là bạn không cần phải lo về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả đều có tem mác bảo đảm để bạn có thể yên tâm khi sử dụng.
  • Dùng đúng hàng chính hãng, chưa cần nói đến giá thành, chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều. Vì chúng được kiểm tra nghiêm ngặt trong khâu sản xuất, test thử nhiều lần trước khi được đưa ra thị trường, đảm bảo độ bền, thông số kỹ thuật…
  • Cùng với đó, hàng chính hãng sẽ thương thích mọi chi tiết với thiết bị của bạn, kể cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Từ đó, thiết bị mới có thể chạy mượt, êm, vận hành trơn tru như mua nguyên bộ ngay từ đầu.
  • Nếu bạn tiếc tiền, hoặc thay phải hàng kém chất lượng, sẽ làm ảnh hưởng đến cả chiếc điện thoại, đôi khi là hỏng nguyên cả máy. Do vậy, phải cực kỳ lưu ý

​​​​​​​

Nếu đã từng ghé thăm hoặc trực tiếp đến với Hoàng Tuấn Mobile thì hẳn bạn đã biết, một trong những cam kết mà chúng tôi đưa ra là 100% hàng chính hãng.

Đọc đến đây mà có nhiều người cười và nói rằng ở đâu chẳng vậy, đâu có gì khác biệt.  Vậy thì chúng tôi muốn hỏi, bạn có thực sự chắc chắn không?

Ở Hoàng Tuấn, chúng tôi cam kết 100% đều là hàng chính hãng, tất cả các linh kiện đều phải là hàng chính hãng, nếu bạn phát hiện ra hàng ngoài, hàng dởm thì có thể đến bắt đền, thậm chí là đòi lại gấp nhiều lần số tiền đã bỏ ra.

Đã đến với Hoàng Tuấn, thì chất lượng phải là trên hết. Như đã từng nói trong bài viết về thay màn hình OPPO F3 Plus, mỗi nhân viên đều coi khách hàng là người thân, coi sản phẩm mà khách hàng mang đến sửa là thiết bị của chính mình, để từ đó lấy tâm thế phục vụ khách hàng.

Đã cam kết là thực hiện, hãy đến với Hoàng Tuấn Mobile để kiểm nghiệm những gì chúng tôi đã nói.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

(024)98657868
popup

Số lượng:

Tổng tiền: