Thay màn hình OPPO F3 Lite A57 chuyên nghiệp ở đâu?

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Màn hình Thay vỏ
1 OPPO F3 Lite 500.000 ₫ Liên hệ

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành 

[/tabledesc]

[maincontent]

Khi bạn cần thay màn hình OPPO F3 Lite A57 thì nên thay thế ở những trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trên thị trường, và đặc biệt, phải có một quy trình sửa chữa, vận hành rõ ràng, rành mạch theo từng khâu. Việc phân ra từng khâu như vậy, sẽ giúp bạn biết chính xác sự cố bạn xảy ra nằm ở khâu nào, chi tiết nào gặp vấn đề. Như vậy, vừa hạn chế được thời gian, vừa kiểm soát được mức độ thay thế linh kiện sao cho phù hợp nhất, đồng thời tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

Quy  trình sửa chữa, thay thế màn hình OPPO F3 Lite A57

Không chỉ riêng việc thay màn hình điện thoại, chỉ cần sửa bất kỳ một phần nào của điện thoại, bạn cũng cần tìm đến một trung tâm, đơn vị sửa chữa có uy tín, có quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Vậy như thế nào là làm việc chuyên nghiệp? Bạn chỉ cần nhìn vào cách họ làm việc, cách họ tiếp nhận thiết bị của khách hàng khi họ mang đến là bạn có thể biết được.

Thông thường, sửa chữa điện thoại hoặc thiết bị điện tử nào cho khách, thường phải trải qua các quy trình như sau: kiểm tra lỗi➔ tiếp nhận máy➔ sửa chữa thiết bị➔bàn giao sản phẩm.

 

Trong khâu sửa chữa thiết bị, tùy thuộc vào quy mô của trung tâm mà họ phân chia ra thành những bộ phận khác nhau để đảm bảo tính chuyên môn và đạt được hiệu quả tối đa. Cũng như các khâu còn lại, mỗi bộ phận chịu trách nhiệm từng khâu riêng, vừa minh bạch trong công việc, vừa đạt được độ chuyên môn hóa trong công việc cao nhất có thể.

Đây cũng là những gì mà Hoàng Tuấn Mobile  trở nên khác biệt hơn so với nhiều trung tâm khác. Chúng tôi có một quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, chặt chẽ, phân biệt rõ ràng từng khâu.

  • Đầu tiên, khi mang thiết bị đến trung tâm Hoàng Tuấn Mobile, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nên hay không, sửa chữa như thế nào, chi phí ra làm sao. Ở khâu tư vấn, tất cả hoàn toàn miễn phí.
  • Tiếp đến, nếu cần sửa, chúng tôi sẽ tiếp nhận máy. Để đảm bảo an toàn cũng như độ an tâm, bạn sẽ trực tiếp ký tên lên thiết bị để. Vừa tránh làm nhầm lẫn máy của khách, vừa tránh việc khách lo sợ mất hay là bị đánh tráo.
  • Sau khi nhận bàn giao máy, tất cả thuộc về khâu sửa chữa của nhân viên kỹ thuật. Đây là đội ngũ quan trọng nhất của trung tâm, họ có được đào tạo, trực tiếp sửa chữa nhiều loại máy trong nhiều năm liền. Coi trọng thức chiến, cầm tay chỉ việc hơn là lý thuyết. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề của những kỹ thuật viên tại Hoàng Tuấn Mobile.
  • Bàn giao: Đây là khâu cuối cùng trong công việc nhận máy. Sau khi kiểm tra, test thử máy, đảm bảo máy vận hành tốt, nhân viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Nếu bạn lo sợ sau khi nhận, máy lại gặp vấn đề thì yên tâm, đã có giấy bảo hành của trung tâm.

Từng ấy lý do, công đoạn đã khiế bạn yên tâm chưa ạ?

 

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn