Thay màn hình, mặt kính Xiaomi Redmi 1s, Redmi 2 chất lượng, giá rẻ

STT Tên linh kiện Mặt kính Màn hình
1  00.000 ₫ 00.000 ₫
2   00.000 ₫ 00.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành 

Liên hệ: (028).6683.0123

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Thay màn hình, mặt kính Xiaomi Redmi 1s, Redmi 2 chất lượng giá rẻ chỉ có tại Hoàng Tuấn. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành tốt.

Thay màn hình, mặt kính Xiaomi Redmi 1s, Redmi 2 chất lượng, giá rẻ với phụ kiện đảm bảo chính hãng, mới nguyên tem 100% chỉ có tại Hoàng Tuấn. Khi đã chọn chúng tôi, bạn có thể tin tưởng, yên tâm hoàn toàn. Thương hiệu chúng tôi thành lập thời gian chưa thực sự lâu nhưng tên tuổi đã được nhiều người biết đến và cho phản hồi tốt. Cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính.

Tại sao phải thay màn hình, mặt kính Xiaomi Redmi 1s, Redmi 2

Ngoại trừ những lỗi lớn, những lỗi nhỏ phát sinh chắc chắn khách hàng không tự mình kiểm tra được. Những lỗi nhỏ sau khi để sử dụng thời gian sau sẽ gây ra những lỗi lớn và ảnh hưởng nặng nề hơn. Dưới đây là những trường hợp khách hàng cần tìm đơn vị thay màn hình, mặt kính Xiaomi Redmi 1s, Redmi 2, cùng tìm hiểu chi tiết để biết cách khắc phục nhanh chóng.

  • Màn hình Xiaomi Redmi 1s, Redmi 2 hiển thị sai màu sắc gốc làm ảnh hưởng đến thị giác, nhận định sai về nội dung và đôi khi hiểu nhầm tình huống được giao. Lỗi này gây nhiều phiền toái nếu bạn là người thường xuyên làm việc bằng smartphone đang gặp trường hợp lỗi này.
  • Màn hình bị loang, lem màu hay đổ mực,...tất cả những yếu tố này khiến hình ảnh, nội dung hiển thị không đầy đủ, tạm thời bị đóng băng và không sử dụng ổn định.
  • Xuất hiện những đốm đen, đốm trắng, vệ dọc kèm theo đó là nhiều triệu chứng khác: đơ màn hình, cảm ứng không nhạy khiến việc khó khăn, thao tác sử dụng điện thoại không nhanh nhạy.
  • Màn hình bị vỡ mặt kính do rơi vỡ nhưng vẫn sử dụng cảm ứng bình thường. Trong trường hợp này thì chỉ cần thay mặt kính mới là được. Nếu để sử dụng tiếp tục sẽ làm ảnh hưởng đến tay người dùng.
  • Màn hình hiển thị Xiaomi Redmi 1s, Redmi 2 không hoạt động bình thường nhưng cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.

Khuyến cáo các bạn không nên tự ý sửa đồ, không những không sửa được lỗi mà còn làm lỗi những bộ phận xung quanh. Kể cả những bạn có kinh nghiệm, am hiểu công nghệ. Bởi vì thiếu đồ, công nghệ hiện đại sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng khi thay màn hình, mặt kính Xiaomi Redmi 1s, Redmi 2.

Thay màn hình, mặt kính Xiaomi Redmi 1s, Redmi 2 tại Hoàng Tuấn có gì khác biệt?

  • Màn hình, mặt kính Xiaomi Redmi 1s, Redmi 2 full bộ chính hãng và nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian.
  • Giá dịch vụ thay màn hình, mặt kính rẻ nhất và thực hiện trong thời gian nhanh nhất, khách hàng có thể đợi lấy máy trong thời gian ngắn tối đa 60 phút.
  • Thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động và được đào tạo bài bản. Áp dụng những kỹ thuật mới hiện đại bóc tách đảm bảo hiệu quả cao.

Nhìn chung, Hoàng Tuấn là đơn vị uy tín, chất lượng sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại các loại tại Tp.HCM, Đồng Nai. Đảm bảo làm hài lòng tất cả khách hàng.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Thay màn hình Xiaomi A1 cấp tốc

Liên hệ: (028).6683.0123

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Dịch vụ mới

02866830123