Thay màn hình, mặt kính Xiaomi Note, Note Pro uy tín tại HCM

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Mặt kính Màn hình
1  00.000 ₫ 00.000 ₫
2   00.000 ₫ 00.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành 

[/tabledesc]

[maincontent]

Dịch vụ thay màn hình, mặt kính Xiaomi Note, Note Pro uy tín, chất lượng với mức giá rẻ nhất chỉ có tại Hoàng Tuấn. Cam kết lấy ngay sau tối đa 60 phút, không phải đợi lâu.

Dịch vụ thay màn hình, mặt kính Xiaomi Note, Note Pro tại Hoàng Tuấn là nơi uy tín, hàng đầu chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại các loại. Màn hình điện thoại cảm ứng là bộ phận vô cùng quan trọng để thực hiện các chức năng dù là đơn giản nhất và đây cũng chính là phần dễ bị hư hỏng, lỗi nhiều nhất. Do vậy trong quá trình sử dụng vô tình hay cố ý làm rơi sẽ khiến màn hình nhanh chóng bị hư hại, ảnh hưởng.

Dù điện thoại Xiaomi Note, Note Pro gặp lỗi nhẹ hay nặng thì đều bị ảnh hưởng và khiến chức năng sử dụng không được như lúc đầu. Những lúc như này thì khách hàng không cần lo lắng, thật bình tĩnh để xử lý bằng cách đơn giản là đem máy đến trung tâm Hoàng Tuấn để được kỹ thuật hỗ trợ kiểm tra, khắc phục máy.

Tại Hoàng Tuấn, nhân viên sẽ tiến hành thay màn hình, mặt kính Xiaomi Note, Note Pro trong thời gian nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Tuyệt đối không diễn ra tình trạng giữ máy khách hàng để tránh tình trạng tráo đổi linh kiện, mất uy tín trung tâm. Dịch vụ bảo vĩnh viễn bụi bọt, linh kiện 1 đổi 1 trong 12 tháng. Đến với chúng tôi khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình thay thế nên đảm bảo yên tâm.

Quy trình thay màn hình, mặt kính Xiaomi Note, Note Pro

Bước 1: Nhân viên tại cửa hàng nhận máy từ khách hàng và lắng nghe thông tin về tình trạng lỗi khách hàng chia sẻ của máy Xiaomi Note, Note Pro.

Bước 2: Kỹ thuật kiểm tra và xác định lỗi đúng với hiện tại. Đồng thời đưa ra phương án tối ưu nhất để khắc phục lỗi, giá dịch vụ và khách hàng kiểm tra linh kiện trước khi thay thế.

Bước 3: Khách hàng đồng ý và ký tên với linh kiện thì kỹ thuật tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện.

Bước 4: Hoàn thiện và chuyển giao khách hàng kiểm tra chất lượng. Cam kết đền bù nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ ở tất cả mọi khâu: chất lượng, quy trình làm việc hay thái độ nhân viên phục vụ.

Bước 5: Bàn giao lại khách hàng và tiến hành thanh toán, viết phiếu bảo hành cho khách.

Lý do khách hàng nên thay màn hình, mặt kính Xiaomi Note, Note Pro tại Hoàng Tuấn

  • Sử dụng màn hình, mặt kính Xiaomi Note, Note Pro mới, nguyên tem 100%.
  • Thời gian thay thế, sửa chữa nhanh chóng chỉ diễn ra từ 30 – 60 phút, không giữa lại máy của khách. Khách có thể đợi ở cửa hàng lấy máy luôn.
  • Giá dịch vụ rẻ cạnh tranh nhất tại thị trường Đồng Nai, Tp.HCM
  • Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng tùy từng bộ phận. Ví dụ vĩnh viễn bụi bọt.
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giỏi, nhiệt tình được đào tạo bài bản và quy trình chuyên nghiệp.
  • Có chính sách ưu đãi đối với khách tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Hy vọng với chính sách ưu đãi và hấp dẫn của dịch vụ thay màn hình, mặt kính Xiaomi Note, Note Pro tại Hoàng Tuấn, quý khách hàng sẽ hài lòng.

[/maincontent]
s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn