Thay màn hình, mặt kính xiaomi Mi 4, 4i, 4s, 4x chất lượng, giá rẻ

STT Tên linh kiện Mặt kính Màn hình
1  00.000 ₫ 00.000 ₫
2   00.000 ₫ 00.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành 

Liên hệ: (028).6683.0123

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Hoàng Tuấn là một trong những địa chỉ uy tín và tin tưởng chuyên sửa chữa, thay màn hình, mặt kính Xiaomi 4, 4i, 4s, 4x cùng nhiều thương hiệu khác chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi có địa chỉ cửa hàng trực tiếp tại Đồng Nai, Tp.HCM. Mặc dù từ thời gian thành lập đến hiện tại chưa thực sự lâu nhưng đã xây dựng được thương hiệu tin tưởng trong lòng khách hàng.

Dịch vụ thay màn hình, mặt kính Xiaomi Mi 4, 4i, 4s, 4x khi nào?

Bạn đã biết Xiaomi Mi 4, 4i, 4s, 4x cũng giống với những điện thoại cảm ứng khác gồm 3 lớp tách biệt: màn hình, cảm ứng và mặt kính. Những lớp này được gắn với nhau bằng keo chuyên dùng nên đảm bảo chắc chắn. Mỗi một lớp thực hiện chức năng khác nhau. Khi có va chạm, tác động mạnh khiến mặt kính bị rạn nứt khiến lớp cảm ứng bị ảnh hưởng theo. Thậm chí là lớp màn hình trong cũng hiển thị ảnh cũng gặp lỗi. Cụ thể: xuất hiện điểm đen trên màn hình, cảm ứng không nhạy và tùy chỗ sử dụng được, xuất hiện khe sáng hở dọc thân máy...

Có cần thay màn hình, mặt kính Xiaomi Mi 4, 4i, 4s, 4x luôn hay không?

Như đã liệt kê ở trên thì nguyên nhân chính thường dẫn đến hiện tượng phải thay màn hình, mặt kính Xiaomi Mi 4, 4i, 4s, 4x thường là do tác động va chạm mạnh, phần ít là do phía nhà sản xuất. Nếu gặp hiện tượng trên thì việc cần làm là tìm đơn vị uy tín để được sửa chữa nhanh chóng, tránh tình trạng để lâu làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác nặng hơn. Bạn đang ở Đồng Nai, Tp.HCM có thể tham khảo trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện Hoàng Tuấn.

Lý do nên chọn dịch vụ tại Hoàng Tuấn?

  • Áp dụng những công nghệ mới, hiện đại hàng đầu hiện nay. Đảm bảo dịch vụ thay màn hình, mặt kính được thực hiện kỹ lượng và chất lượng đúng như lúc ban đầu.
  • Sử dụng màn hình, mặt kính Xiaomi Mi 4, 4i, 4s, 4x chính hãng, nguyên đai nguyên kiện, nói không với hàng fake, hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng.
  • Chế độ bảo hành dịch vụ thay thế tốt nhất trong thời gian lâu dài và được đổi mới trong thời gian 6 tháng từ khi thay thế.

Quy trình thay màn hình, mặt kính Xiaomi Mi 4, 4i, 4s, 4x tại Hoàng Tuấn

  • Bộ phận lễ tân tiếp nhận máy Xiaomi từ phía khách hàng và tiến hành kiểm tra sơ bộ lỗi trên thiết bị.
  • Bàn giao máy cho kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi và báo lại khách hàng: tình trạng lỗi, phương án khắc phục lựa chọn và giá thành dịch vụ.
  • Khách hàng đồng ý thì tiến hành thay thế màn hình, mặt kính Xiaomi Mi 4, 4i, 4s, 4x và kiểm tra lại toàn bộ máy trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Thanh toán và gửi lại máy cho khách hàng. Đồng thời nhân viên tiếp nhận máy ghi phiếu bảo hành dịch vụ cho khách.

Lựa chọn thay màn hình, mặt kính Xiaomi Mi 4, 4i, 4s, 4x là hoàn toàn đúng đắn. Không những dịch vụ chất lượng, thời gian lấy máy nhanh mà chế độ bảo hành lâu dài. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Thay màn hình Xiaomi A1 cấp tốc

Liên hệ: (028).6683.0123

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Dịch vụ mới

02866830123