Thay màn hình, mặt kính cảm ứng Huawei Novo 2i chất lượng tại Hoàng Tuấn Mobile

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

Khi thay màn hình, mặt kính cảm ứng Huawei Novo 2i tại Hoàng Tuấn Mobile với một mức giá hợp lý và chất lượng sản phẩm tốt nhất với chế độ chăm sóc và đảm bảo quyền lợi của khách hàng chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm về chiếc điện thoại của mình sau khi thay kính.

Rất nhiều khách hàng vì tiếc tiền mà cố tình sử dụng điện thoại bị hư màn hình điều này khiến cho chiếc điện thoại có thể bị nặng hơn và có thể bạn sẽ tốn thêm chi phí sửa chữa thêm những phần khác.

Nên chọn nơi uy tín để thay màn hình, mặt kính cảm ứng Huawei Novo 2i

Nếu gặp bất cứ sự cố nào về màn hình, mặt kính cảm ứng Huawei Novo 2i tốt nhất bạn nên tới các địa chỉ sau của Hoàng Tuấn Mobile để được tư vấn miễn phí và sữa chữa nhanh chóng: bạn có thể tới 1trong 2 địa điểm sau để tiến hành sửa chữa thay màn hình, mặt kính cảm ứng Huawei Novo 2i để không gặp bất lợi trong quá trình sử dụng: cơ sở 1 số 131A, Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, HCM thời gian làm việc mở cửa từ 8h30 đến 19h mỗi ngày – cơ sở 2 221 Đồng Khởi, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai thời gian mở cửa từ thứ 2 đến thứ chủ nhật.

Thay màn hình, mặt kính cảm ứng Huawei Novo 2i sớm để chóng thêm lỗi

Báo giá thay màn hình, mặt kính cảm ứng Huawei Novo 2i tại Hoàng Tuấn Mobile

Hiện nay mức giá thay mặt kính Huawei Novo I2 tại Hoàng Tuấn Mobile là 500.000đ, mức giá này đã trọn gói đã công tháo ráp và chi phí mua mặt kính, riêng đối với riêng màn hình do còn phụ thuộc vào giá nhập tại hãng nên giá lên xuống có thể thay đổi theo từng thời điểm quý khách có thể vui lòng gọi điện thoại theo số Hotline (028) 6683.0123 – cơ sở TP.Hồ Chí Minh và (0251) 266662 cơ sở Đồng Nai để có giá chính xác nhất tại từng thời điểm.

Chọn Hoàng Tuấn Mobile để thay màn hình, mặt kính cảm ứng Huawei Novo 2i an tâm về chất lượng

Để có thể an tâm hơn về chất lượng và sản phẩm dịch vụ thay màn hình, mặt kính cảm ứng Huawei Novo 2i của chúng tôi quý khách hàng có thể tham khảo đánh giá, review của những người thân hoặc cộng đồng đam mê công nghệ để thấy được những đánh giá khách quan nhất về sẩn phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Lý do nên chọn Hoàng Tuấn Mobile để thay màn hình, mặt kính cảm ứng Huawei Novo 2i

Bạn có thể hoàn toàn an tâm chọn dịch vụ của chúng tôi bỏi những lý do hoàn toàn thuyết phục dưới đây:

  • Thời gian sữa chữa, tư vấn nhanh chóng, sản phẩm có thể được sữa chữa chỉ trong nửa tiếng đồng hồ với chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Toàn bộ nhân viễn kỹ thuật, nhân viên sữa chữa được đào tạo và có quy trình làm việc khắt khe với yêu cầu sản phẩm chất lượng nhất trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Gói bảo hiểm sản phẩm và bảo hành tối ưu cho khách hàng khi thay màn hình, mặt kính cảm ứng Huawei Novo 2i
  • Các công nghệ thay màn hình, ép mặt kính được cập nhất hiện đại nhất tiên tiến nhất.

​​​​​​​

Với những lý do trên chúng tôi tin rằng Hoàng Tuấn Mobile sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng có nhu cầu.

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn