Thay màn hình K7, K10, V10 chính hãng

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[maincontent]

Màn hình điện thoại cảm ứng LG thường được cấu tạo từ 3 lớp riêng biệt tuy bởi vậy khi thay thế thì chỉ cần phải thay duy nhất 1 bộ phận để nhằm tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên khi đến thay tại những trung tâm không chuyên nghiệp thường bị thay hết tất cả các bộ phận gây tốn nhiều tiền cho khách hàng. Bởi vậy tốt nhất khi thay màn hình K7, K10, V10 chính hãng tốt nhất khách hàng nên tìm đến với những địa chỉ uy tín như trung tâm Hoàng Tuấn để đươc chuẩn đoán đúng bệnh và chữa đúng cách cho chiếc điện thoại của bạn.

Những nguyên nhân khiến cho chiếc điện thoại của bạn bị hỏng màn hình

Dòng điện thoại LG được đánh giá khá cao về chất lượng màn hình tuy nhiên trong quá trình sử dụng bởi nhiều nguyên nhân khiến cho chiếc điện thoại này bị hỏng màn hình. Và dưới đây chính là một trong các nguyên nhân thường dẫn đến hỏng màn hình.

- Do điện thoại LG bị rơi vỡ hay lực mạnh vô tình tác động nên màn hình.

- Có thể lỗi màn hình xuất phát từ phía nhà sản xuất.

- Hoặc cũng có thể do thời gian sử dụng lâu dài khiến cho các thiết bị xuống cấp nghiêm trọng gây lỗi hỏng.

Đó là những nguyên nhân phổ biến khiến cho chiếc điện thoại của bạn bị hỏng màn hình và cần phải tiến hành thay màn hình K7, K10, V10 chính hãng. Tốt nhất trong những trường hợp như vậy khách hàng nên đến với địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại được nhiều người lựa chọn như Hoàng Tuấn để đươc khắc phục sự cố.

Yên tâm khi đến với địa chỉ thay màn hình K7, K10, V10 chính hãng Hoàng Tuấn

Nhu cầu khách hàng thay màn hình K7, K10, V10 chính hãng không phải là nhỏ do đó có nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ này ngày càng mở ra nhiều. Song tình trạng chung đó chính là nguồn linh kiện dùng để thay thế thường khác nhau cũng như mức giá có sự chênh lệch đáng kể. Do vậy sự lựa chọn thông minh là khách hàng nên đến với dịch vụ thay màn hình K7, K10, V10 chính hãng của trung tâm Hoàng Tuấn để được đảm bảo.

- Đến với trung tâm Hoàng Tuấn khách hàng được thay thế nhanh chóng lấy máy luôn sau 30 phút.

- Linh kiện dùng để thay màn hình K7, K10, V10 chính hãng mới 100% đã có kiểm định rõ ràng.

- Chế độ bảo hành 12 tháng cho linh kiện điện thoại được thay thế.

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thay thế màn hình điện thoại giúp khắc phục cả những lỗi khó khăn nhất.

Đó là những điểm khác biệt hoàn toàn của Hoàng Tuấn so với các trung tâm sửa chữa linh kiện điện thoại khác hiện nay. Đến với trung tâm Hoàng Tuấn khách hàng sẽ được cam kết khắc phục các lỗi khó khăn nhất của màn hình điện thoại giúp khôi phục màn hình hoạt động như bình thường mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Đặc biệt hơn nữa linh kiện thay thế đảm bảo, thời gian thay thế nhanh chóng, giá thành phải chăng nên Hoàng Tuấn luôn được khách hàng ưu ái.

[/maincontent]

 

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn