Thay màn hình iPhone và những điều cần biết

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 06/04/2018

Màn hình điện thoại dường như là thứ dễ bị hỏng nhất đối với một chiếc điện thoại thông minh như iphone, nhưng đây cũng là phần có giá trị cao trong chiếc điện thoại, chỉ đứng thứ 2 sau mainboard.

Với những lỗi màn hình do người dùng trong quá trình sử dụng làm rơi vỡ khiến bị hư hỏng sẽ không được hãng bảo hành mà phải ra các cửa hàng sửa chữa để khắc phục lỗi.

Tuy nhiên, các cửa hàng khác nhau sẽ có các mức giá thay khác nhau, cũng có nhiều loại màn hình khi thay màn hình iphone. Đó là những loại nào, hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi để có kiến thức trước khi thay màn hình nhé.

Màn hình zin bóc máy

Những chiếc điện thoại do Apple sản xuất là bị hỏng main hay lỗi kỹ thuật sẽ được tách màn hình ra để tận dụng vào việc thay cho chiếc điện thoại khác, được gọi là màn hình zin bóc máy nên đây là màn hình iphone chính hãng và cũng có giá thành cao nhất, đi kèm đó là chất lượng của nó cũng cao nhất, không khác gì màn hình iphone khi bạn mới mua máy.

Màn hình loại hàng lô

Loại màn hình này được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng bởi giá của nó chỉ khoảng một nửa so với màn hình chính hãng nên nhiều người lựa chọn.

Chất lượng hiển thị của màn hình khi mới lắp cũng sẽ khó để phân biệt với hàng zin xịn, những người không có kinh nghiệm chắc chắn không thể phân biệt được chúng nên họ vẫn tin tưởng nếu cửa hàng rao bán là màn hình zin công ty.

Và đương nhiên, màn hình lô cũng chỉ là loại màn hình không chính hãng nên sau một thời gian sử dụng người dùng chắc chắn có thể nhận ra được tác dụng thực và sự khác biệt rõ rệt của chúng.

Màn hình dựng

Đây là loại màn hình mà các cửa hàng mua lại điện thoại hư hỏng với giá rẻ rồi sửa chữa lại màn hình, ép kính, ép cổ,... lại giống như màn hình mới và thay cho khách hàng. Chính vì vậy, nó cũng rất dễ hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Như vậy, có thể thấy rằng để làm nên một màn hình mới kém chất lượng là điều không hề khó khăn, tiền nào vải nấy là điều từ xưa đến nay, giá thành đi liền với chất lượng nên các bạn cần cân nhắc để có lựa chọn chính xác nhất, tránh trường hợp tiếc tiền lại thay màn hình xào, dựng lại và kết quả sau một thời gian ngắn lại phải thay màn hình tiếp thì quả thật đáng tiếc.

Nên tìm đến các cửa hàng uy tín, có thương hiệu để không gặp phải các trường hợp lừa đảo khách hàng không có kinh nghiệm, kiến thức về thay màn hình như trên.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn