Thay màn hình Iphone 8 plus chất lượng, uy tín

STT Tên linh kiện Chính hãng Thay kính
1 Màn hình Iphone 8 Plus Liên hệ 400.000

 

* Lưu ý: Báo giá trên là giá khách mua về chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành

400.000₫

Qua quá trình sử dụng lâu điện thoại sẽ xảy ra một số sự cố không mong muốn, nhất là vấn đề màn hình điện thoại bị vỡ. Chính vì thế, Hoàng Tuấn Mobile xin cung cấp tới khách hàng dịch vụ thay màn hình Iphone 8 Plus chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Khuyến mãi

 

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 10% khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Dòng điện thoại Iphone ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta, thậm chí nếu muốn sở hữu chúng cũng không còn là điều quá khó khăn. Mức giá tuy không phải là thấp nhưng nếu có nhu cầu chắc chắn bạn sẽ có thể mua. Tuy nhiên, quá trình sử dụng lâu cũng sẽ xảy ra một số sự cố không mong muốn, nhất là vấn đề màn hình điện thoại bị vỡ. Chính vì thế, Hoàng Tuấn Mobile xin cung cấp tới khách hàng dịch vụ thay màn hình Iphone 8 Plus chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Khi nào thì cần thiết thay màn hình Iphone 8 plus?

Bạn có thể thấy rằng đối với màn hình cảm ứng như dòng điện thoại Iphone thì việc không may làm vỡ màn hình là điều khó tránh khỏi. Những dấu hiệu dưới đây cho thấy bạn cần thay màn hình Iphone 8 plus, bạn cần chú ý để đảm bảo chất lượng cho điện thoại:

  1. Màn hình điện thoại có xuất hiện những vết đốm sáng và sau một thời gian dài thì những vết đốm này sẽ loang lổ với diện tích lớn hơn khiến cho tầm nhìn trên màn hình bị che khuất.
  2. Màn hình không nhận cảm ứng khi người dùng chạm vào.
  3. Màn hình điện thoại bị loạn phần cảm ứng
  4. Màn hình điện thoại bị rơi vỡ thành nhiều vết nứt.
  5. Đèn màn hình điện thoại không sáng hoặc sáng nhưng không đều khiến cho người dùng không tiếp nhận được thông tin.
  6. Màn hình xuất hiện các đường sọc ngang hay sọc dọc. Đây được xem là lỗi khá cơ bản dẫn đến việc cần thay màn hình Iphone 8 plus,…

Địa chỉ tin cậy để thay màn hình Iphone 8 plus

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với tinh thần trách nhiệm cao, Hoàng Tuấn Mobile chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Cam kết về chất lượng:

Hoàng Tuấn Mobile xin cam kết sẽ cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Qúa trình sử dụng điện thoại sau khi đã thay màn hình của chúng tôi, bạn sẽ nhận ra chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến là không hề tồi chút nào.

Cam kết về giá cả:

Rất nhiều khách hàng hay quan ngại về mức giá cả cao dù chỉ thay màn hình Iphone 8 plus nhưng tại Hoàng Tuần Mobile, chúng tôi sẽ cung cấp hàng chính hãng kèm mức giá vô cùng hợp lý dành cho bạn khiến bạn có thể yên tâm.

Cam kết về bảo hành:

Màn hình điện thoại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động của điện thoại smart phone hiện nay. Chính vì thế, chúng tôi còn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian bảo hành dành cho những khách hàng mua sản phẩm này từ phía chúng tôi. Sản phẩm thường được bảo hành từ 6 – 12 tháng/sản phẩm tùy thuộc vào từng loại sản phẩm.

Hãy nhanh tay gọi tới Hoàng Tuấn Mobile để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website: https://hoangtuanmobile.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Cáp sạc nhanh Samsung Galaxy A7 2016- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU

Mô tả sản phẩm

Cáp sạc nhanh Samsung Galaxy A5 2016- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU ...

Mô tả sản phẩm

Cáp Sạc Nhanh Samsung Galaxy (Dài 0.80m) A3- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU ...
Thay màn hình Sony XZ2

Liên hệ: (028).6683.0123

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Trong quá trình sử dụng Sony XZ2 nếu không may màn hình của bạn gặp...

Dịch vụ mới

02866830123