Thay màn hình Iphone 8 chính hãng – Lấy ngay

STT Tên linh kiện Màn hình Nắp lưng
1 Iphone 8 2.400.000 ₫ 200.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên là giá khách mua về chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành

Liên hệ: (028).6683.0123

Iphone 8 một siêu phẩm của Apple ra mắt trong năm vừa qua, nhưng trong quá trình sử dụng bạn không cẩn thận gặp vấn đề về màn hình thì việc thay màn hình Iphone 8 sẽ giúp bạn lấy lại được độ đẳng cấp cho siêu phẩm của mình.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Iphone 8 một siêu phẩm của Apple ra mắt trong năm vừa qua, nhưng trong quá trình sử dụng bạn không cẩn thận gặp vấn đề về màn hình thì việc thay màn hình Iphone 8 sẽ giúp bạn lấy lại được độ đẳng cấp cho siêu phẩm của mình.

Thay màn hình Iphone 8 một công việc khá phức tạp người sử dụng thường không thể tự thực hiện nên rất cần đến sự hỗ trợ của các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để không ảnh hưởng đến tình trạng máy về sau.

 

Tìm hiểu về dịch vụ thay màn hình Iphone 8 tại Hoàng Tuấn Mobile

Hoàng Tuấn Mobile – Trung tâm sửa chửa bảo hành điện thoại, máy tính bảng hàng đầu trong chất lượng, uy tín và cả thời gian sửa chữa. Tại đây, luôn đảm bảo các linh kiện để thay màn hình Iphone 8 là hàng nhập chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, chưa từng có trường hợp nào khách hàng phản ánh về chất lượng.

Ngoài ra khi đến thay màn hình Iphone 8 bạn còn được kiểm tra tổng thể, vệ sinh máy miễn phí, cùng nhiều chương trình ưu đãi liên tục theo từng thời điểm.

Trong quá trình sửa chữa thay màn hình Iphone 8 Hoàng Tuấn Mobile  tuyệt đối không tráo đổi các linh kiện khác của điện thoại của bạn, chúng tôi luôn tiến hành dưới sự giám sát của bạn. Hơn hết bạn sẽ được thay màn hình Iphone 8 bởi những nhân viên kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, đã được trực tiếp trung tâm đào tạo trong một thời gian dài.

Với chúng tôi hơn 95% trường hợp chiếc điện thoại của bạn có thể dự doán lỗi ngay qua miêu tả và đưa ra giải pháp tối ưu ngay cho bạn. Bởi lẽ với Hoàng Tuấn Mobile  “ Sự hài lòng của bạn chính động lực cho sự phát triển không ngừng cho chúng tôi”.

 

Thay  màn hình Iphone 8 lấy trong thời gian ngắn nhất

Hoàng Tuấn Mobile hiểu được thời gian của bạn là vàng là bạc nên chúng tôi rất ít khi để bạn phải chờ đợi lâu khi đến để thay màn hình Iphone 8. Bạn chỉ cần mang máy đến trung tâm và phần việc còn lại sẽ do chúng tôi thực hiện toàn bộ giúp bạn. Luôn hướng đến tiết kiệm thời gian quý báu của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng là yếu tố quan trọng giúp rút ngắn thời gian thay màn hình Iphone 8, các bước được thực hiện theo đúng quy trình, nhanh chóng không có những việc như nhân viên lề mề, lóng ngóng, để khách hàng chờ đợi không.

Những cam kết mà chúng tôi gửi đến bạn

  • Máy móc hiện đại – chất lượng đảm bảo: Áp dụng công nghệ ép kính chân không, phòng lọc bụi, máy dập sấy dán keo tự động đạt chuẩn quốc tế

  • Sửa chữa – thay màn hình lấy ngay: Nhu cầu thay màn hình Iphone 8 của bạn sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo, khách hàng xem trực tiếp quá trình thay màn hình.

  • Bảo mật dữ liệu: Mọi thông tin, dữ liệu trong máy của bạn luôn được bảo mật.

  • Bảo hành thời gian: Cam kết bảo hành thời gian dài, hậu mãi giúp khách hàng hài lòng nhất.


 

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Thay màn hình Sony XZ2

Liên hệ: (028).6683.0123

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Trong quá trình sử dụng Sony XZ2 nếu không may màn hình của bạn gặp...
Thay mặt kính Sony XZ2

Liên hệ: (028).6683.0123

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Sony XZ2 là chiếc điện thoại được Sony trau chuốt cả về thiết kế, cấu...

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Thay màn hình Huawei Nova 3, Nova 3i, Novo 3E là tình trạng mà rất...

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Có thể nói rằng, Huawei Nova 3, Nova 3i, Nova 3E...

Dịch vụ mới

02866830123