Thay màn hình iPhone 6 Plus đảm bảo chất lượng

Đăng bởi Nguyễn Văn Tuấn vào lúc 27/04/2018

Không chỉ riêng Iphone 6 Plus mà người dùng điện thoại khác cũng vậy đều dễ gặp phải những rủi ro đến màn hình trong quá trình sử dụng và nhu cầu thay màn hình iPhone 6 Plus cũng không phải là xa lạ nữa. Điện thoại của bạn sẽ hoạt động bình thường trở lại khi được thay màn hình.

Một địa chỉ thay màn hình iPhone 6 Plus đảm bảo chất lượng sẽ phải đảm bảo nhiều điều hơn là đơn giản đến và thay màn hình iPhone 6 Plus.

Khi nào bạn cần thay màn hình iPhone 6 Plus?

Trong quá trình sử dụng điện thoại người dùng có thể không cẩn thận chút xảy ra va đập ngoài ý muốn, rơi vỡ là đã có thể ảnh hưởng đến điện thoại đặc biệt là màn hình điện thoại.  Việc thay màn hình iPhone 6 Plus là điều cần thiết khi điện thoại của bạn gặp phải những hiện tượng có thể quan sát được như sau:

  • Màn hình của điện thoại có vết xước, kẻ sọc

  • Mà hình có những điểm chết, màu hiển thị không đúng âm bản, bị ngược màu.

  • Màn hình điện thoại bị nhiễu, không hiển thị, có đốm đen

  • Phần cảm ứng của máy bị đơ, liệt, bị loạn phím không thể dùng được nữa.

Khi chiếc điện thoại của bạn gặp phải một trong những hiện tượng trên thì đã là lúc bạn cần tìm một địa chỉ thay màn hình iPhone 6 Plus để sữa chữa và tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại yêu quý của mình.

Cam kết của Hoàng Tuấn Mobile khi thay màn hình iPhone 6 Plus.

Hoàng Tuấn Mobile tự hào là trung tâm giúp bạn sửa chữa và thay màn hình iPhone 6 Plus hàng đầu, với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao. Hoàng Tuấn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng không chỉ về thay màn hình iPhone 6 Plus mà còn về nhiều hãng điện thoại khác trên thị trường cùng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng. Chúng tôi cam kết với bạn những điều sau và hơn cả thế nữa:

  • Phụ kiện để thay màn hình iPhone 6 Plus luôn là hàng chính hãng, hàng zin chất lượng đảm bảo.

  • Nhân viên chuyên nghiệp, trình bày quy trình rõ ràng cho khách hàng một cách nghiêm túc, chi tiết. Không bao giờ có trường hợp bị thay phụ kiện trong máy.

  • Thời gian thay màn hình iPhone 6 Plus từ 1 đến 2 giờ, sau đó khách hàng sẽ được lấy ngay. Trường hợp phải để lại khách hàng sẽ kí tên toàn bộ linh kiện để lại.

  • Khách hàng được kiểm tra vệ sinh máy miễn phí

  • Bảo hành theo đúng những cam kết của công ty

  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.

Hoàng Tuấn Mobile còn cam kết những điều trên kèm theo một mức giá cạnh tranh sẽ mang đến sự hài lòng nhất có thể cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus hoàn hảo nhất. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn