Thay màn hình HTC Disire 816N, 816G, 816H, 816W

Liên hệ: (028).6683.0123

Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Hoàng Tuấn chúng tôi cung cấp dịch vụ thay màn hình HTC Disire 816N, 816G, 816H, 816W chính hãng với công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường.


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại HTC Disire với màn hình đã bị hình đã bị hỏng? Bạn cần thay màn hình mới nhưng chưa tìm được địa điểm nào tin cậy để thay. Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Hoàng Tuấn chúng tôi cung cấp dịch vụ thay màn hình HTC Disire 816N, 816G, 816H, 816W chính hãng với công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường.

Tại sao phải thay màn hình HTC?

HTC Disire 816 với những phiên bản hỗ trợ 2 sim 2 sóng rất thu hút những bạn trẻ yêu công nghệ. Những phiên bản sở hữu chip mediatek 8 nhân, ram 1gb cũng khá ổn. Màn hình HTC được ứng dụng công nghệ SuperLCD 2 nên cho độ sáng khá tốt nhưng vẫn bị mờ khi ra ngoài nắng. Về vấn đề màn hình, rất nhiều người sử dụng gặp phải những lỗi trên chiếc điện thoại do quá trình sử dụng có những va chạm hay gây ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình. Những lỗi xuất hiện trên màn hình gây ảnh hưởng khá nhiều đến người dùng, lỗi như màn hình xuất hiện những đốm hay kẻ sọc, màn hình bị chết cảm ứng,.. Điều này rất gây khó chịu cho người sử dụng cũng như không thể thực hiện các chức năng trên điện thoại.

Tại sao nên chọn Hoàng Tuấn để thay màn hình cảm ứng HTC?

Với tất cả những tiêu chí về giá cả, mức giá luôn phù hợp với học sinh, sinh viên vì vậy với những bạn có chi phí thấp cũng có thể đên sử dụng các dịch vụ của trung tâm. Sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là có những chương trình bảo hành và những ưu đãi hấp dẫn.

- Thay màn hình với mức giá rẻ trên thị trường: Hoàng Tuấn với những công nghệ tiên tiến luôn mang đến cho khách hàng mức giá vô cùng cạnh tranh và phù hợp với túi tiền

- Thời gian thay màn hình nhanh chóng: Sở hữu đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm hơn 8 năm trong nghề, trung tâm kết những nhân viên thay màn hình với độ chính xác cao và không mất quá nhiều thời gian của khách hàng. Thông thường, chúng tôi thay màn hình trong khoảng 45 phút và khách hàng không phải để máy qua đềm tại trung tâm.

- Thời hạn bảo hành hấp dẫn: Với tùy dòng sản phẩm hay loại màn hình bạn thay mà chúng tôi sẽ có thời hạn bảo hành phù hợp. Thông thường Hoàng Tuấn sẽ thực hiện bảo hành cho khách từ 6 đến 12 tháng và trong thời gian này, các bạn có thể đến và sửa chữa miễn phí tại trung tâm.

- Màn hình được thay cam kết được nhấp khẩu chính hãng: Tất cả những linh kiện được Hoàng Tuấn sử dụng đều được nhập khấu với chất lượng tốt và mỗi sản phẩm đều có thời gian bảo hành rõ ràng

Mọi băn khoăn thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp khi bạn đến với trung tâm. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những tư vấn và dịch vụ sửa chữa uy tín nhất. Khi bạn chọn thay màn hình HTC Disire 816N, 816G, 816H, 816W cũng đồng nghĩa với việc bạn có được một màn hình chất lượng với mức giá rẻ trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm Hoàng Tuấn cam kết làm khách hàng hài lòng với những dịch vụ sửa điện thoại chất lượng nhất.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Thay màn hình HTC A9

Liên hệ: (028).6683.0123

Mô tả sản phẩm

[maincontent] [maincontent] Bạn đang tìm kiếm một trung tâm sửa...
Thay màn hình HTC Butterfly 2, X920D, X920E

Liên hệ: (028).6683.0123

Mô tả sản phẩm

[maincontent] [maincontent] Chiếc điện thoại HTC bạn đang sử dụng...

Mô tả sản phẩm

[maincontent] [maincontent] Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại HTC...

Mô tả sản phẩm

[maincontent] [maincontent] Trung tâm Hoàng Tuấn là một đơn vị...

Dịch vụ mới

02866830123