Thay màn hình HTC Disire 610, 616, 620, 626

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123
[maincontent]

[maincontent]

Bạn đang sự dụng chiếc điện thoại HTC nhưng lại đang gặp sự cố màn hình (vỡ, xước,..)? Việc thay màn hình lúc này là rất cần thiết để bạn có một chiếc điện thoại như ban đầu. Tại Hoàng Tuấn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thay màn hình HTC Disire 610, 616, 620, 626 với những cam kết chất lượng tốt nhất. Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì Hoàng Tuấn là một trung tâm nhận được rất nhều ủng hộ của khách hàng.

Một số lí do mà bạn cần phải thay màn hình HTC

Điện thoại HTC với rất nhiều thiết kế và kiểu dáng sang trọng rất thu hút những tín đồ yêu công nghệ. Nhưng một điểm e ngại đó chính là những sự cố màn hình thường xuyên gặp phải. Dưới đây là một số lí do bạn cần thay thế màn hình: do chiếc điện thoại bị va đập quá mạnh dẫn đến việc vỡ mặt kính bên ngoài và màn hình HTC bên trong. Hay một số lí do rất thường xảy ra đó là bị vật cứng rơi hay bị ngồi lên điện thoại. Những lí do này gây ảnh hưởng ít nhiều đến điện thoại của bạn. Điện thoại của bạn rất có thể bị mất cảm ứng hay không thực hiện được các tất cả các chức năng trên máy.

Kinh nghiệm thay màn hình HTC tại Hoàng Tuấn

Với hơn 8 năm thời gian làm việc trong nghề, trung tâm luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tôt nhất. Và thay màn hình cũng được chúng tôi rất quan tâm. Với trung tâm thì có những kinh nghiệm rất cụ thể trong việc thay màn hình như:

- Không cần thiết thay toàn bộ màn hình: Vì chiếc điện thoại HTC bị vỡ không phải vỡ cả màn hình nên không cần thiết phải thay thế toàn bộ màn hình. Với những trường hợp chiếc điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài thì không cần thiết phải thay màn hình bên trong vì rất tốn kém.

- Chú ý phần cứng khi thay mặt kính: Một điều đáng chú ý là khi chiếc điện thoại HTC của bạn bị rơi thì nên chú ý xem ngoài màn hình thì có phần cứng nào bên trong bị ảnh hưởng không bởi nó có thể gây ra những lỗi không mong muốn trong quá trình sử dụng điện thoại. Nếu phần cứng bị hỏng thì bạn nên thay thế hay có những biện pháp sửa chữa kịp thời.

- Tìm một trung tâm uy tín: Để có thể tim được một trung tâm thay màn hình uy tín trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh thì trước tiên bạn cần xác được một trung tâm uy tín để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Trước khi thay màn hình, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bạn bè cũng như tìm kiếm thông tin trên mang. Và Hoàng Tuấn chính là trung tâm mà bạn có thể đặt niềm tin bởi những dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

- Test lại lỗi màn hình sau khi thay màn hình: sau khi thực hiện bất cứ sửa chữa nào trên chiếc điện thoại bạn cũng cần có một kiểm tra, test lại máy kĩ lưỡng trước khi mang về nhà sử dụng.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Hoàng Tuấn cung cấp cho bạn những dịch vụ thay màn hình HTC Disire 610, 616, 620, 626 với chất lượng tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho khách hàng mọi thắc mắc và cung cấp những dịch vụ sửa chữa với mức giá cả cam kết nhất. Hoàng Tuấn hi vọng nhận được những phản hồi tích cực!

[/maincontent]

[/maincontent]
s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn