Thay màn hình HTC Disire 500, 501, 510

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123
[maincontent]

[maincontent]

Khi sử dụng điện thoại cảm ứng thì màn hình là linh kiện rất quan trọng vì nó thực hiện mọi thao tác trên chiếc điện thoại. Nhưng việc màn hình bị hỏng và phải thay màn hình mới là điều rất thường xuyên xảy ra. Việc thay màn hình khiến bạn mất một khoản phí không nhỏ. Tại trung tâm sửa chữa Hoàng Tuấn của chúng tôi cung cấp dịch vụ thay màn hình HTC Disire 500, 501, 510 với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hoảng Tuấn – địa điểm thay màn hình HTC tin cậy

Khi sử dụng chiếc điện thoại HTC thì màn hình của chiếc máy này luôn là điều mà bạn phải biết rõ khi sử dụng với dòng điện thoại này. Mặt kính cảm ứng của HTC rất dễ vỡ, bị hư hay chết cảm ứng dẫn đến việc bạn buộc phải thay màn hình mới để sử dụng. Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm với thời gian hơn 8 năm hoạt động trong nghề sửa chữa điện thoại nên có rất nhiều kinh nghiệm và xay dựng được lòng tin đối với khách hàng. Đến với trung tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp công nghệ tiên tiến và dịch vụ thay màn hỉnh điện thoại HTC chất lượng nhất.

Khi nào bạn cần đến Hoàng Tuấn để thay màn hình HTC

Các sản phẩm điện thoại cảm ứng của hãng HTC là một trong những hãng có màn hình với độ phân giải khá cao. Điều này làm rất nhiều người sử dụng thích thú và lựa chọn nó để sử dụng. Nổi bật với công nghệ ful HD nên được rất đông chị em yêu thích và lựa chọn nó cho riêng mình. Nhưng mỗi khi bất cẩn làm điện thoại bị rơi thì việc màn hình bị hỏng và phải thay là điều rất thường xuyên xảy ra. Điều này ảnh hưởng rất nhiều chế độ hiển thị của điện thoại cũng như cảm ứng bị chết và bạn không thể thực hiện bất cứ thao tác nào trên điện thoại. Tất cả các trường hợp xảy ra bởi rất nhiều lí do và điều quan trọng là bạn phải biết được tại sao dẫn đến các sự cố này. Với tất cả những sự cố mà chiếc điện thoại HTC của bạn gặp phải thì tại Hoàng Tuấn có thể đưa ra những tư vấn và cung cấp dịch vụ thay màn hình cho khách hàng.

Quy trình thay màn hình điện thoại HTC tại Hoàng Tuấn

Màn hình HTC được thay thế tại Hoàng Tuấn cam kết cho khách hàng với những màn hình chính hãng và đảm bảo cho khách không gặp bất cứ sự cố phát sinh nào khi thay màn hình tại trung tâm.

Các bước thay thế màn hình HTC tại trung tâm Hoàng Tuấn:

- Khách mang máy đến và tiến hành nhận máy để kiểm tra sự cố

- Nếu máy đã từng sửa chữa tại trung tâm và vẫn còn trong thời hạn bảo hành thì vẫn được bảo hành theo quy định

- Sau khi kiểm tra máy xong, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng và đưa ra những tư vấn để thay màn hình cho khách

- Tiếp theo là tiến hành thay mới màn hình cho máy và giao máy cho khách

- Cuối cùng khách hàng nhận máy, kiểm tra máy và thanh toán.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của trung tâm và an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu có bất kì những thắc nào, bạn có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm để nhận tư vấn thay màn hình HTC Disire 500, 501, 510 miễn phí và được thay màn hình HTC chất lượng.

[/maincontent]

[/maincontent]
s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn