Thay màn hình HTC Butterfly 2, X920D, X920E

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123
[maincontent]

[maincontent]

Chiếc điện thoại HTC bạn đang sử dụng gặp vấn đề về màn hình hiển thị nhưng chưa tìm được trung tâm sửa chữa nào uy tín? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thay màn hình HTC Butterfly 2, X920D, X920E tại trung tâm Hoàng Tuấn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, chúng tôi đã xây dựng được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Những lí do bạn nên đến thay màn hình tại Hoàng Tuấn

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại và thay màn hình điện thoại nhưng trung tâm đó có uy tín hay không? Màn hình điện thoại là bộ phận rất quan trọng của chiếc điện thoại HTC. Nếu màn hình cảm ứng bị liệt sẽ dẫn đến việc bạn không thể thực hiện bất kì chức năng nào trên điện thoại. Như vậy việ thay màn hình điện thoại HTC lúc này là rất cần thiết. Tại trung tâm Hoàng Tuấn, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ thay màn hình HTC với chất lượng tốt nhất và luôn cam kết uy tín cho khách hàng.

Quy trình thay màn hình HTC được trung tâm áp dụng

Tại Hoàng Tuấn, chúng tôi luôn áp dụng những công nghệm mới vào sửa nên việc sửa chữa luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng. Dưới đây là quy trình trung tâm áp dụng khi thay màn hình HTC cho khách:

- Bước 1: Nhận máy của khách và tiến hành kiểm tra hoản toàn máy để phát hiện lỗi của máy.

- Bước 2: Với lỗi được phát hiện trên màn hình để thay màn hình, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cho khách hàng để họ lựa chọn loại màn hình mà họ muốn thay

- Bước 3: Tiếp theo, chúng tôi sẽ mang máy đi thay màn hình cho các bạn. Một điểm trung tâm cam kết với khách hàng là chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất.

- Bước 4: Cuối cùng khách hàng sẽ kiểm tra lại màn hình vừa thay và thanh toán. Nhưng nếu điện thoại của bạn còn thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được sửa chữa miễn phí.

Những cam kết của Hoàng Tuấn cho khách hàng

Với nhiều năm trong lĩnh vực thay màn hình HTC và sửa chữa điện thoại, chung tôi cam kết mang đến cho khách hàng những màn hình sau khi được thay chất lượng nhất. Được nhập khẩu là những màn hình HTC chính hãng nên quý khách sẽ được bảo hành trong thời gian ít nhất là 6 tháng đối với từng loại sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng được đào tạo bài bản nên có kinh nghiệm sửa thay mặt kính nhiều năm nên luôn cam kết với khách hàng những thao tác chính xác khi thay mặt kính.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Hoàng Tuấn hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi nhất. Và dịch vụ thay màn hình HTC Butterfly 2, X920D, X920E của chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hành. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để nhận tư vấn và những ưu đãi hấp dẫn nhất.

[/maincontent]

[/maincontent]
s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn